Kế hoạch B cho biết giá Bitcoin vẫn ‘trên đà hướng tới 100 nghìn đô la’ mặc dù bỏ lỡ dự đoán giá của tháng 11

0

Trong tháng này, giá bitcoin đã giảm xuống dưới vùng 60 nghìn đô la trong tháng này sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ở mức 69 nghìn đô la cho mỗi đơn vị. Nhà phân tích bitcoin có biệt danh và là người tạo ra mô hình giá bitcoin có tên là stock-to-flow (S2F), Kế hoạch B, đã gọi giá bitcoin trong ba tháng qua một cách chính xác nhưng dự báo “trường hợp xấu nhất” của nhà phân tích đã bỏ lỡ mốc vào tháng 11. Bất chấp sự sụt giảm giá bitcoin gần đây, Kế hoạch B vẫn có vẻ tự tin rằng giá bitcoin đang “hướng tới 100 nghìn đô la”.

Dự đoán giá Bitcoin của Plan B cho tháng 11 bỏ lỡ cuộc gọi 98 nghìn đô la của Nhà phân tích

Nhà phân tích bitcoin có biệt danh khét tiếng Plan B rất được kính trọng trong giới bitcoin và đã thu hút được 1,5 triệu người theo dõi trên Twitter kể từ tháng 10 năm 2017. Plan B là người tạo ra mô hình giá bitcoin phổ biến được gọi là stock-to-flow (S2F) , định lượng hàng hóa (bitcoin ) độ khan hiếm và sau đó chia nó theo đợt phát hành hàng năm (dòng chảy). Nhà phân tích này đã làm tốt những dự đoán về giá bitcoin ( BTC ), nhưng trong tháng này, một trong những cuộc gọi của anh ấy đã bị lỡ.

Nó bắt đầu cách đây 4 tháng khi Plan B đăng tweet về dự báo “trường hợp xấu nhất cho năm 2021” của anh ấy vào tháng 6. Kế hoạch B tuyên bố rằng anh ấy tin rằng giá BTC sẽ là “Tháng 8> 47 nghìn, tháng 9> 43 nghìn, tháng 10> 63 nghìn, tháng 11> 98 nghìn, tháng 12> 135 nghìn” trong trường hợp xấu nhất.

Kế hoạch B cho biết giá Bitcoin vẫn 'trên đà hướng tới 100 nghìn đô la' mặc dù bỏ lỡ dự đoán giá của tháng 11
Giá BTC / USD (biểu đồ hàng ngày) trên Bitstamp vào ngày 29 tháng 11 năm 2021.

Cho đến nay, ba trong số bốn dự đoán về giá hàng tháng của anh ấy đã thành hiện thực và Kế hoạch B cũng đúng khi anh ấy nói : “$ 64K không phải là cao nhất”. Lần bỏ lỡ tháng này là lần đầu tiên dự đoán của Kế hoạch B bị sai lệch cho đến nay vì cuộc gọi cho tháng 11 có mục tiêu 98 nghìn đô la.

Kế hoạch B Thông báo Đã bỏ lỡ Dự đoán giá Tháng 11

Kế hoạch B thừa nhận rằng dự đoán của anh ấy đã thất bại trong tháng này khi giá bitcoin ( BTC ) giảm xuống dưới vùng 60 nghìn đô la sau khi ATH 69 nghìn đô la gần đây. “Mô hình sàn $ 98K [tháng 11] đóng cửa có thể sẽ là lần bỏ lỡ đầu tiên (sau khi kết thúc tháng 8, tháng 9, tháng 10). Mô hình S2F không bị ảnh hưởng và thực sự đang trên đà hướng tới 100 nghìn đô la ”, Plan B nhấn mạnh với 1,5 triệu người theo dõi của mình vào ngày 25 tháng 11.

Hơn 39.000 tài khoản trên Twitter đã thích dòng tweet và nó đã được chia sẻ gần 5.000 lần. Dự báo chính xác ba trong bốn dự đoán là rất tốt và những người theo dõi Kế hoạch B đang tò mò về giá của tháng 12 sẽ như thế nào.

Hai ngày sau, nhà phân tích bitcoin có biệt danh đã tweet về chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của tài sản tiền điện tử. “Bitcoin RSI 66 và thấp hơn 10% so với ATH đóng hàng tháng,” Plan B cho biết . Ngày hôm sau, Kế hoạch B lưu ý rằng “bitcoin có lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro tốt hơn tất cả các tài sản khác”.

Kế hoạch B cho biết giá Bitcoin vẫn 'trên đà hướng tới 100 nghìn đô la' mặc dù bỏ lỡ dự đoán giá của tháng 11

Nhà phân tích cũng tạo ra một cuộc thăm dò, còn 18 giờ nữa, nhưng cho đến nay đã nhận được 142.490 phiếu bầu. Cuộc thăm dò hỏi liệu 69 nghìn đô la có phải là cao nhất cho chu kỳ giảm một nửa này hay giá bitcoin ( BTC ) sẽ vượt quá 69 nghìn đô la ATH đạt được vào ngày 10 tháng 11. Số liệu thống kê từ cuộc thăm dò của Kế hoạch B chỉ ra rằng tại thời điểm viết bài, 78,4% cho rằng BTC Giá của sẽ vượt qua $ 69K trong khi 21,6% bình chọn rằng “$ 69K là hàng đầu.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here