JPMorgan đang cắt đứt quan hệ với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini

0

Coinbase cho biết mối quan hệ ngân hàng của họ với JPMorgan vẫn còn nguyên vẹn.

Gã khổng lồ ngân hàng Mỹ JPMorgan (JPM) đang chấm dứt mối quan hệ ngân hàng với Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của Cameron và Tyler Winklevoss, theo một người quen thuộc với tình hình.

Trở lại đầu năm 2020, JPMorgan đã đảm nhận Gemini và sàn giao dịch niêm yết tại Mỹ Coinbase với tư cách là khách hàng, Wall Street Journal đưa tin.

Mối quan hệ ngân hàng của Coinbase với JPMorgan vẫn còn nguyên vẹn, một phát ngôn viên của sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco xác nhận.

 

Logo của BTCSố BTC$21,729.63
1.31%
Logo của ETHETH$1,537.45
1.03%
Logo của BNBSố BNB$289.49
1.22%
Logo của XRPXRP$0.38875678
4.07%
Logo của APTAPT$10.66
2.13%

Xem tất cả giá
 

Ngành công nghiệp tiền điện tử, vốn đã bị rung chuyển bởi nhiều vụ bê bối và sụp đổ vào năm ngoái, giờ đây phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ của cơ quan quản lý và khó khăn hơn trong việc tiếp cận các dịch vụ ngân hàng.

JPMorgan từ chối bình luận.

Gemini, một công ty ủy thác do Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York quản lý, đã không trả lời yêu cầu bình luận. Tuy nhiên, trong một tweet được gửi sau khi xuất bản bài báo này, Gemini đã viết, “Mặc dù báo cáo ngược lại, mối quan hệ ngân hàng của Gemini vẫn còn nguyên vẹn với JPMorgan.”

Việc Gemini mất một đối tác ngân hàng lớn có thể không khiến nó rơi vào cái lạnh tượng hình. Công ty có mối quan hệ với các ngân hàng khác, bao gồm cả State Street, theo trang web của sàn giao dịch. State Street cũng không trả lời yêu cầu bình luận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here