JPMorgan chia sẻ các dự đoán về thị trường tiền điện tử, bản nâng cấp của Ethereum, Defi, NFTs

0

Ngân hàng đầu tư toàn cầu JPMorgan đã xuất bản một báo cáo về triển vọng tương lai của thị trường tiền điện tử, bao gồm các nâng cấp của Ethereum, tài chính phi tập trung (defi) và các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Nhà phân tích của ngân hàng nhận thấy “thị trường tiền điện tử ngày càng phù hợp với các dịch vụ tài chính”.

JPMorgan phác thảo triển vọng tương lai cho thị trường tiền điện tử

Nhà phân tích Kenneth Worthington của JPMorgan đã xuất bản một báo cáo về triển vọng năm 2022 đối với thị trường tiền điện tử vào thứ Sáu. Nhà phân tích đã viết:

Các ứng dụng từ tiền điện tử chỉ mới bắt đầu. Web3.0, việc sử dụng mã hóa NFT nhiều hơn đang nằm trong tầm ngắm cho năm 2022.

JPMorgan nhận thấy “token hóa và phân đoạn có hứa hẹn đặc biệt lớn khi tốc độ giao dịch trong tiền điện tử trở nên cạnh tranh hơn với các mạng trad-fi,” nhà phân tích tiếp tục.

Báo cáo cho biết thêm:

Defi sa sút một chút vào năm 2021, nhưng vẫn có tiềm năng mạnh mẽ vào năm 2022 và hơn thế nữa.

Nhà phân tích giải thích rằng sự phát triển của công nghệ tiền điện tử sẽ tiếp tục, được thúc đẩy bởi sự mở rộng của Lớp-1 và sự ra đời và tăng trưởng của Lớp-2. Ông nói thêm rằng việc giới thiệu Hợp nhất và Lớp 2.0 của Ethereum sẽ tăng tốc độ giao dịch và có thể cắt giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

Worthington chi tiết:

Các trường hợp sử dụng cho thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển và các dự án và mã thông báo mới với ngày càng nhiều các trường hợp sử dụng khác nhau sẽ xuất hiện.

Hơn nữa, các nhà phân tích của JPMorgan lưu ý rằng với các dự án gắn liền với mã thông báo này và Coinbase là sàn giao dịch hàng đầu để mua và bán mã thông báo, “chúng tôi thấy Coinbase là người hưởng lợi trực tiếp hàng đầu từ sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử”.

Worthington cũng nói thêm rằng nếu năm 2021 là năm của các mã thông báo không thể thay thế, thì năm 2022 có thể là năm của “cầu nối blockchain (thúc đẩy khả năng tương tác cao hơn của các chuỗi khác nhau) hoặc năm của mã thông báo tài chính”. Nhà phân tích JPMorgan đã chọn:

Do đó, chúng ta thấy thị trường tiền điện tử ngày càng phù hợp với các dịch vụ tài chính.

Một báo cáo khác của JPMorgan, được công bố vào tuần trước, nói rằng Ethereum có thể mất vị thế thống trị bất chấp do các vấn đề về quy mô. Tuy nhiên, ngân hàng đầu tư toàn cầu đã giảm gấp đôi so với dự đoán giá bitcoin của họ là 146 nghìn đô la vào tháng 11 năm ngoái.

Trong khi đó, CEO Jamie Dimon của JPMorgan vẫn hoài nghi về tiền mã hóa. Ông đã nhiều lần cảnh báo về việc đầu tư vào tiền điện tử, đặc biệt là bitcoin, nói rằng chúng không có giá trị nội tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here