JPMorgan bắt đầu cung cấp 5 quỹ tiền điện tử cho khách hàng

0

Ngân hàng đầu tư toàn cầu JPMorgan đã báo cáo đã bật đèn xanh cho các cố vấn của mình để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào năm quỹ tiền điện tử. Các quỹ có sẵn cho tất cả các khách hàng quản lý tài sản của JPMorgan đang tìm kiếm lời khuyên đầu tư. Động thái này khiến JPMorgan trở thành ngân hàng lớn đầu tiên mở rộng quyền truy cập giao dịch tiền điện tử ngoài những khách hàng siêu giàu có.

JPMorgan hiện cung cấp quyền truy cập vào các quỹ tiền điện tử

  • JPMorgan đã bật đèn xanh cho các cố vấn tài chính của mình để cung cấp cho tất cả khách hàng của mình quyền truy cập vào các quỹ tiền điện tử, Insider đưa tin hôm thứ Năm, trích dẫn những người trực tiếp quen thuộc với vấn đề này.
  • Động thái này khiến JPMorgan trở thành ngân hàng lớn đầu tiên mở rộng quyền truy cập giao dịch tiền điện tử ngoài những khách hàng siêu giàu, ấn phẩm này cho biết.
  • Trong một bản ghi nhớ được phân phối vào đầu tuần này, JPMorgan nói với các cố vấn của mình rằng có hiệu lực từ ngày 19 tháng 7, họ có thể nhận lệnh mua và bán năm sản phẩm tiền điện tử. Bốn trong số đó đến từ Grayscale Investments: Bitcoin Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust và Ethereum Classic Trust. Quỹ thứ năm được phê duyệt là Bitcoin Trust của Osprey Funds.
  • Một người quen thuộc trực tiếp với động thái này cho biết, ưu đãi mới áp dụng cho tất cả các khách hàng của JPMorgan đang tìm kiếm lời khuyên đầu tư, bao gồm cả các khách hàng tự định hướng của ngân hàng bằng cách sử dụng ứng dụng giao dịch Chase miễn phí hoa hồng, những khách hàng giàu có có tài sản được quản lý bởi các cố vấn tài chính thuộc JPMorgan Advisors và những khách hàng cực kỳ giàu có được phục vụ bởi ngân hàng tư nhân của công ty.
  • Greg King, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Osprey Funds (OTCMKTS: OBTC), nói với Forbes:

Chúng tôi rất vui khi được tham gia vào nền tảng tài sản JPMorgan. OBTC vẫn là quỹ bitcoin được giao dịch công khai có giá thấp nhất ở Mỹ và chúng tôi tin rằng khách hàng của JPMorgan sẽ thấy giá trị của sản phẩm.

  • JPMorgan đã đi một chặng đường dài liên quan đến tiền điện tử. Vào năm 2017, Giám đốc điều hành Jamie Dimon đã đe dọa sẽ sa thải những nhân viên giao dịch bitcoin. Vào tháng 5 năm nay, anh ấy nói rằng lời khuyên cá nhân của anh ấy dành cho mọi người là “ tránh xa ” các loại tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng khách hàng của mình muốn đầu tư vào loại tài sản này.
  • Gần đây, Mary Callahan Erdoes, Giám đốc điều hành của JP Morgan Asset & Wealth Management, nói rằng nhiều khách hàng của ngân hàng xem tiền điện tử như một loại tài sản và muốn đầu tư vào nó.
  • Với động thái tiền điện tử này, JPMorgan tham gia ngày càng nhiều ngân hàng đầu tư đã cung cấp hoặc đang có kế hoạch cung cấp một số loại đầu tư hoặc dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng, bao gồm Morgan Stanley, Goldman Sachs và Citigroup. Tuy nhiên, JPMorgan là công ty đầu tiên cung cấp cho các khách hàng giàu có bán lẻ quyền truy cập trực tiếp vào các sản phẩm tiền điện tử.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here