HOZO 2022 – Âm nhạc kết hợp với công nghệ blockchain

0

HOZO 2022 kết hợp âm nhạc toàn cầu, lễ hội không phân biệt màu da, tuổi tác, cộng thêm thời tiết se lạnh cuối năm làm mọi người đều phấn khích. Một không gian metaverse (thế giới ảo) tạo cảm giác mới lạ, khán giả hóa thân thành nhân vật ảo tham gia siêu lễ hội âm nhạc này.

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng SEENSIO trên thiết bị di động. Sau đó, bạn tạo tài khoản nhân vật, thay đổi trang phục phù hợp với sự kiện HOZO, tham gia vào không gian HOZO Metaverse từ thư mời trong phần thông báo.

Từ đây, bạn đã hòa mình vào không gian ảo HOZO, hãy di chuyển xung quanh, tương tác với người khác, thưởng thức âm nhạc và nhiều thứ khác. Đồng thời, bạn có thể thu thập những vật phẩm sự kiện (bao gồm huy chương sự kiện HOZO, các ký tự H, O, Z), nhấn vào chúng ở gần avatar để thêm vào hành trang của mình, khi thu thập đủ các vật phẩm cần thiết thì người dùng sẽ nhận được thông báo, bạn có cơ hội nhận vé GA tham gia trực tiếp lễ hội.

Ca sĩ thực tế ảo Việt Nam

Chắc hẳn mọi người đều chú ý vào dàn line-up ca sĩ nghệ sĩ của HOZO 2022. Thecoindesk sẽ điểm qua những tên tuổi quốc tế vô cùng xịn xò như Baby Face, Ricky Kej, Johnny Stimson, Alasstair, nhóm Leonid & Friends, nhóm LA SRA. TOMASA và nhiều cái tên khác.

Dàn ca sĩ Việt Nam không hề kém cạnh, nổi bật trong đó là Tùng Dương, Soobin, Bùi Lan Hương, Phúc Du, rapper Dế Choắt, nhóm Unlimited, Oplus Band và nhiều “idol giới trẻ” khác.

Tuy nhiên, khán giả chờ đợi và tò mò nhất là sự hiện diện của hai ca sĩ thực tế ảo DAMSAN và MICHAU. Hai tạo hình nhân vật đầy sắc màu, đậm chất HOZO. DAMSAN với mái tóc đỏ, trang phục đầy bụi bậm, kèm theo tai nghe biểu hiện cho âm nhạc gắn liền với anh.

MICHAU, ca sĩ nữ trong bộ trang phục xanh dương cá tính, mái tóc xanh lá và khuyên tai to thể hiện sự hiện đại.

Cả hai ca sĩ ảo cùng xuất hiện trong HOZO Metaverse thông qua công nghệ trình chiếu Hologram, kết hợp với ban nhạc và vũ công đời thực, hình ảnh được truyền tải đến không gian HOZO Metaverse. Dàn âm thanh, ánh sáng phối màu dựa trên thực tế, mang đến sự gần gũi của thế giới ảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here