Hợp đồng tương lai Ether tăng vọt lên mức cao kỷ lục khi lãi suất mở đạt 14 tỷ USD

0

Hợp đồng tương lai lãi suất mở của Ether trên các sàn giao dịch tập trung (CEX) đã vượt qua mức cao trước đó, phản ánh khối lượng giao dịch tăng lên. Lãi suất mở (OI) đo lường tổng số vị thế mở trong một hợp đồng cụ thể, khiến nó trở thành chỉ báo chính về tâm lý thị trường, tính thanh khoản và tâm lý nhà đầu tư.

Theo thông tin chi tiết từ CoinGlass, hợp đồng tương lai ETH Open Interest đạt mức cao nhất mọi thời đại là 14 tỷ USD vào thứ Ba. Điều này đánh dấu sự gia tăng đáng kể trong tổng giá trị của tất cả các hợp đồng chưa thanh toán của Ether.

Tính từ đầu năm đến nay, lãi suất mở hàng ngày đối với hợp đồng tương lai ether đã tăng 40% so với mức định giá 10 triệu USD ban đầu. Tương tự, Ether đã giữ mức tăng giá trong phiên giao dịch trong ngày trước đó, tăng 21% để giao dịch ở mức 3.783 USD, theo dữ liệu từ Coincodex .

Động lực chính của xu hướng tích cực này là sự lạc quan mới xung quanh việc phê duyệt các ETF Ether giao ngay. Do đó, các nhà phân tích ETF, đặc biệt là James Seyffart và Eric Balchunas của Bloomberg, đã sửa đổi ước tính của họ về việc SEC chấp thuận các quỹ ETF ether giao ngay, nâng ước tính của họ từ 25% lên 75%. Balchunas đã tuyên bố:

“Cập nhật: JSeyff và tôi đang tăng tỷ lệ chấp thuận Ether ETF giao ngay lên 75% (tăng từ 25%), chiều nay nghe tin đồn rằng SEC có thể quay ngược 180 về vấn đề này (vấn đề chính trị ngày càng tăng), vì vậy bây giờ mọi người đang tranh giành (như chúng tôi, những người khác đều cho rằng họ sẽ bị từ chối),”

Trước đây, Balchunas ước tính cơ hội phê duyệt Ether ETF là 25% trong tháng 3, giảm từ mức 70% trong tháng 1. Đồng phân tích Seyffart cũng bày tỏ sự hoài nghi về việc phê duyệt, chỉ ra rằng các thực thể chủ chốt không hoạt động trước thời hạn ngày 23 tháng 5 do SEC đặt ra.

Cơ quan này đã yêu cầu các tổ chức phát hành cập nhật và gửi lại các tài liệu Mẫu 19b-4, yêu cầu thông quan theo quy định trước khi tung ra các quỹ ETF ether giao ngay. Cùng với điều này, làn sóng đăng ký đầu tiên dự kiến ​​​​sẽ diễn ra trong tuần này, với thời hạn đến hạn của VanEck và Ark Invest/21Shares lần lượt vào ngày 23 và 24.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here