[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửHiệp hội các nhà cung cấp điện của Nga đề xuất các...

Hiệp hội các nhà cung cấp điện của Nga đề xuất các biện pháp ngăn chặn việc khai thác tại nhà

Tổ chức công nghiệp của các nhà cung cấp năng lượng Nga đã đưa ra các ý tưởng về cách chống lại việc khai thác tiền điện tử trong nhà, tầng hầm và nhà để xe. Hiệp hội tin rằng hiện tượng này là vấn đề chính đối với hoạt động khai thác ở Nga khi các nhà chức trách chuẩn bị hợp pháp hóa nó.

Các nhà cung cấp chuyển sang chống lại việc khai thác bằng điện giá rẻ

Hiệp hội các nhà cung cấp năng lượng và tiện ích điện của Nga đã chuẩn bị các đề xuất nhằm hạn chế hoạt động khai thác tiền điện tử nghiệp dư với điện gia dụng được trợ giá, vốn đã trở thành nguồn thu nhập phổ biến của nhiều người Nga. Một lá thư liệt kê các khuyến nghị của nó đã được gửi đến Valery Seleznev, Phó Chủ tịch thứ nhất của Ủy ban Năng lượng tại Duma Quốc gia, hạ viện của quốc hội.

Các thành viên của tổ chức coi việc đúc tiền kỹ thuật số với năng lượng rẻ trong các ngôi nhà trên khắp nước Nga là vấn đề lớn nhất đối với việc khai thác, Forklog đưa tin. Họ cũng nhấn mạnh rằng rất khó để đánh giá chính xác những thiệt hại do hoạt động này gây ra vì rất khó xác định tỷ lệ tiêu thụ này trong tổng lượng điện sử dụng của người dân trong các khu dân cư.

Ý nghĩa của Nga với tư cách là một điểm nóng khai thác đã tăng lên trong năm qua, đặc biệt là kể từ khi Trung Quốc bắt đầu đàn áp ngành công nghiệp này vào tháng 5 năm 2021. Không chỉ các doanh nghiệp, mà cả những người bình thường cũng chuyển sang khai thác để kiếm lợi từ sự chênh lệch giữa giá tiền điện tử cao và hoạt động thấp chi phí tại quốc gia của họ.

Trong khi Ngân hàng Trung ương Nga gần đây đã đề xuất cấm khai thác, trong số một loạt các hoạt động liên quan đến tiền điện tử, các tổ chức chính phủ khác, bao gồm một số bộ và cơ quan quản lý, ủng hộ việc hợp pháp hóa nó. Công nhận khai thác là một hoạt động kinh doanh sẽ cho phép các nhà chức trách Nga đánh thuế nó và cũng tăng giá điện cho các đơn vị khai thác.

Các thợ đào tại nhà ở các khu vực giàu năng lượng như Irkutsk, nơi giá điện bắt đầu vào khoảng 0,01 USD / kWh, đã bị đổ lỗi cho việc mất điện và làm hỏng lưới điện. Vào tháng 12, chính quyền liên bang ở Moscow đã cho phép chính quyền khu vực xác định giá điện địa phương trong các khu dân cư, điều này có khả năng dẫn đến hóa đơn tiêu dùng cao hơn vượt quá một ngưỡng nhất định.

Hiệp hội các nhà cung cấp năng lượng đã đề xuất một số biện pháp để giải quyết vấn đề. Ví dụ, nó muốn người tiêu dùng cho biết mục đích sử dụng điện mà họ mua và trong trường hợp sai lệch so với mục đích đã nêu, những khách hàng đó sẽ bị ngắt kết nối khỏi lưới điện.

Tổ chức cũng khẳng định buộc các nhà cung cấp internet phải chia sẻ địa chỉ IP của những người khai thác tiền điện tử bị nghi ngờ với các tiện ích điện. Nó kêu gọi đưa ra trách nhiệm pháp lý đối với các vi phạm như từ chối thanh tra truy cập vào hệ thống lắp đặt điện cung cấp năng lượng cho các trang trại tiền điện tử và việc sử dụng điện cho các mục đích phi hộ gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật