Goldman Sachs ‘Blankfein thừa nhận quan điểm của mình về tiền điện tử đang phát triển – Nói tiền điện tử’ đang xảy ra ‘

0

Lloyd Blankfein, cựu Giám đốc điều hành Goldman Sachs, hiện là chủ tịch cấp cao của công ty, cho biết quan điểm của ông về tiền điện tử đang ngày càng phát triển. “Tôi nhìn vào tiền điện tử, và nó đang xảy ra,” anh ấy nói thêm.

Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein nói rằng tiền điện tử ‘đang xảy ra’

Lloyd Blankfein, cựu Giám đốc điều hành Goldman Sachs, người đã bày tỏ sự hoài nghi về tiền điện tử trong quá khứ, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC trong tuần này rằng quan điểm của ông về tiền điện tử đang “phát triển”.

Blankfein từng là chủ tịch và giám đốc điều hành của Goldman Sachs từ năm 2006 đến tháng 9 năm 2018, và giữ chức chủ tịch đến tháng 12 năm 2018. Ông hiện là chủ tịch cấp cao của Goldman Sachs Group.

Anh ta được hỏi liệu quan điểm của anh ta về tiền điện tử có thay đổi hay không khi điều kiện thị trường hiện tại và các ngân hàng truyền thống, bao gồm cả Goldman Sachs, bắt đầu cung cấp các dịch vụ tiền điện tử, chẳng hạn như giao dịch và lưu ký.

Giám đốc điều hành Goldman trả lời:

Nhìn này, quan điểm của tôi về nó đang phát triển… Tôi không thể đoán trước được tương lai, nhưng tôi nghĩ việc có thể dự đoán hiện tại là một điều quan trọng, chẳng hạn như ‘Chuyện gì đang xảy ra vậy?’ Và tôi nhìn vào tiền điện tử, và nó đang xảy ra.

“Là một vấn đề trí tuệ, tôi không thể nghĩ khác về nó,” Blankfein nhấn mạnh. Tuy nhiên, anh ấy nói rõ: “Là một người thực dụng và là người không chỉ hoài nghi về thị trường mà còn hoài nghi về quan điểm của bản thân, tôi cố gắng lên tàu và thừa nhận rằng tôi không biết tất cả mọi thứ. Những điều kỳ lạ, những điều tôi nghĩ là kỳ lạ, lại thực sự xảy ra ”.

Nhận xét về thị trường tiền điện tử, cựu Giám đốc điều hành của Goldman Sachs cho biết: “Nó đã mất đi rất nhiều giá trị, nhưng tại một thời điểm, nó có hàng nghìn tỷ đô la giá trị đóng góp vào nó và toàn bộ hệ sinh thái đang phát triển xung quanh nó. Và, tất nhiên, chúng tôi có những lợi ích của việc chuyển tiền tức thời và giảm rủi ro tín dụng cũng như tất cả những lợi ích của blockchain. ”

Blankfein kết luận:

Tôi có thể hoài nghi, nhưng tôi cũng thực dụng về điều đó. Và vì vậy hãy đoán xem, tôi chắc chắn sẽ muốn có một mái chèo trong nước đó.

Vào tháng 1 năm ngoái, Blankfein đã cảnh báo về việc các cơ quan quản lý sẽ theo đuổi lĩnh vực tiền điện tử. Ông nói: “Nếu tôi là một nhà quản lý, tôi sẽ cảm thấy rất phấn khích trước sự thành công của nó vào lúc này và tôi sẽ tự trang bị cho mình để đối phó với nó .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here