Giám đốc điều hành Binance cho biết ông và Warren Buffett sử dụng chiến lược đầu tư tương tự nhưng nghi ngờ Buffett có kỹ năng giữ tiền điện tử an toàn

0

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance nói rằng ông và Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway Warren Buffett có chung một chiến lược đầu tư. Tuy nhiên, ông cho biết sẽ không thuyết phục Oracle of Omaha đầu tư vào tiền điện tử. “Tôi lo lắng nếu anh ấy sử dụng tiền điện tử. Anh ấy có thể không có các kỹ năng cần thiết hoặc kiến thức về cách giữ tiền điện tử của riêng mình an toàn, ”Giám đốc điều hành Binance nhấn mạnh.

Giám đốc điều hành của Binance về Warren Buffett và Đầu tư tiền điện tử

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã nói về Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway Warren Buffett và việc đầu tư tiền điện tử trên Yahoo Finance hôm thứ Tư.

Zhao gần đây đã ca ngợi kỹ năng đầu tư của Buffett sau khi đọc một cuốn sách về ông có tựa đề “Warren Buffett: Bên trong tâm trí tiền bạc tối thượng”. Cuốn sách cung cấp “một phân tích sâu sắc về trí tuệ cần thiết của Buffett, một bức tranh ghép phức tạp của những ý tưởng và hiểu biết sâu rộng mà Buffett gọi là Tâm trí tiền bạc”, theo mô tả của cuốn sách.

Ông chủ của Binance được hỏi nếu ngồi trong phòng với Buffett, ông sẽ nói gì với Oracle of Omaha về lý do tại sao ông nên đầu tư vào tiền điện tử. Zhao trả lời:

Tôi sẽ không thuyết phục anh ấy đầu tư vào tiền điện tử. Tôi nghĩ rằng mọi người không cần thiết phải đầu tư vào tiền điện tử.

“Mẹ tôi không sử dụng Internet nhiều như vậy và điều đó không sao cả. Internet là tốt. Mẹ tôi vẫn ổn, ”giám đốc điều hành Binance tiếp tục. “Tôi nghĩ về cơ bản đó là một thế giới tự do. Chúng tôi không cần phải thuyết phục mọi người sử dụng tiền điện tử. Nó chỉ dành cho những người muốn sử dụng tiền điện tử. ”

Anh ấy giải thích rằng anh ấy đọc cuốn sách về Buffett vì anh ấy đọc nhiều sách về đầu tư. “Gần đây tôi chỉ tình cờ đọc được nó, và đó thực sự là một cuốn sách tuyệt vời,” Zhao nhấn mạnh và nói thêm rằng Nhà tiên tri xứ Omaha “có nhiều luận điểm đầu tư vượt thời gian. Và điều đó vẫn áp dụng cho tiền điện tử. Chỉ là cá nhân anh ấy không quan tâm đến tiền điện tử. ”

Ngoài ra, giám đốc điều hành Binance cho rằng ông và Buffett có chiến lược đầu tư tương tự nhau. Ông giải thích, như đã lưu ý trong cuốn sách, Buffett không phải là một nhà đầu tư thích đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Zhao mô tả:

Anh ta thích nắm giữ một số lượng nhỏ cổ phiếu mà anh ta biết rõ. Và anh ấy không muốn đa dạng hóa hàng trăm loại cổ phiếu. Điều đó rất giống với tâm lý cá nhân của tôi. Tôi chỉ nắm giữ BNB và BTC . Tôi không đa dạng hóa bản thân trên các tài sản tiền điện tử khác nhau.

“Do không đa dạng hóa nên anh ấy không thích bitcoin hay tiền điện tử. Tốt rồi. Chúng tôi không cần thuyết phục anh ấy ”, Zhao nhấn mạnh.

“Anh ấy không thiếu tiền. Anh ấy đang ở một giai đoạn khác của cuộc đời, nơi tôi nghĩ rằng những bài học, những triết lý, những lời dạy có giá trị đối với thế giới, ”giám đốc điều hành Binance nói thêm. Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway “là một người siêu thành công mà tôi rất kính trọng,” ông nói thêm, lưu ý rằng không cần thiết phải lôi kéo anh ta vào tiền điện tử.

Trên thực tế, Zhao nói rằng anh ấy sẽ lo lắng nếu Buffett bắt đầu sử dụng tiền điện tử, nói rõ:

Tôi lo lắng nếu anh ấy sử dụng tiền điện tử. Anh ta có thể không có các kỹ năng cần thiết hoặc kiến thức về cách giữ tiền điện tử của riêng mình an toàn.

Buffett đã từng là một nhà phê bình lớn về bitcoin và tiền điện tử. Anh ấy gọi BTC là “bình phương thuốc diệt chuột” vào năm 2018. Anh ấy cũng gọi cờ bạc tiền điện tử là một trò chơi chứ không phải đầu tư. Cánh tay phải của ông, Charlie Munger , cho biết bitcoin là “ đáng kinh tởm và đi ngược lại với lợi ích của nền văn minh” tại cuộc họp thường niên của Berkshire vào tháng 5.

Zhao cũng được hỏi về cuộc thảo luận gần đây của anh ấy trên Twitter với CEO Elon Musk của Tesla về vấn đề dogecoin của Binance. Musk, một người đề xuất dogecoin tiền điện tử meme, đã tweet vào sáng thứ Ba rằng vấn đề của Binance “ nghe có vẻ mờ ám ”.

“Chà, tôi không định tỏ ra hỗn xược trên Twitter,” ông chủ Binance giải thích, nhấn mạnh rằng Musk “không chính xác” và “thiếu nghiên cứu”. Anh tiếp tục: “Bản chất tôi không hiếu chiến, nhưng tôi cũng không phục tùng hay hèn nhát khi bảo vệ công việc kinh doanh của chúng tôi. Tôi coi việc bảo vệ Binance là công việc của mình và bảo vệ BNB và ngành công nghiệp tiền điện tử là sứ mệnh của cuộc đời tôi. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here