Giám đốc điều hành AMC nói ‘Tin tức lớn’ cho người hâm mộ Dogecoin khi Chuỗi rạp chiếu phim bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho thẻ quà tặng

0

Giám đốc điều hành của công ty triển lãm phim lớn nhất thế giới, AMC Entertainment, đã thông báo “tin tức lớn” cho những người hâm mộ dogecoin. Trong khi công ty của anh ấy làm việc về việc chấp nhận tiền điện tử, anh ấy nói rằng khách hàng hiện có thể “mua thẻ quà tặng kỹ thuật số của Nhà hát AMC… bằng dogecoin và các loại tiền điện tử khác”.

AMC chấp nhận tiền điện tử cho thẻ quà tặng

Sau khi thông báo rằng AMC sẽ “tìm ra cách” chấp nhận dogecoin vào cuối năm cùng với bốn loại tiền điện tử khác, Giám đốc điều hành Adam Aron đã tweet hôm thứ Ba rằng ông có “tin tức lớn” cho những người hâm mộ dogecoin.

AMC Entertainment Holdings là công ty triển lãm phim lớn nhất ở Mỹ, Châu Âu và thế giới. Tính đến ngày 31 tháng 3, AMC sở hữu hoặc vận hành khoảng 950 rạp chiếu phim và 10.500 phòng chiếu trên toàn cầu.

Giám đốc điều hành đã viết: “Người hâm mộ dogecoin tin tức rất lớn! Vì chúng tôi làm việc để chấp nhận thanh toán tiền điện tử trực tuyến, giờ đây bạn có thể mua thẻ quà tặng kỹ thuật số của Nhà hát AMC (lên đến 200 đô la mỗi ngày) bằng dogecoin và các loại tiền điện tử khác bằng Ví Bitpay. Được chấp nhận trên trang web của chúng tôi, ứng dụng dành cho thiết bị di động và tại các rạp chiếu phim. ”

Giám đốc điều hành AMC nói 'Tin tức lớn' cho người hâm mộ Dogecoin khi Chuỗi rạp chiếu phim bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho thẻ quà tặng

Danh mục người bán thẻ quà tặng trên trang web Bitpay, nơi thẻ quà tặng AMC được liệt kê, có hơn 100 danh sách. Để mua thẻ quà tặng, người dùng được hướng dẫn cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt Bitpay và sử dụng Ví Bitpay.

Cộng đồng Dogecoin hoan nghênh thông báo này của Giám đốc điều hành của AMC. Nhiều người đã tweet “Cái này rất lớn” và “Doge to the moon!” Mặc dù thông báo này chỉ dành cho thẻ quà tặng, nhưng cộng đồng hy vọng AMC sẽ sớm bắt đầu chấp nhận DOGE cùng với các loại tiền điện tử khác đã được công bố trước đó .

Aron đã thông báo vào tháng 9 rằng AMC sẽ chấp nhận bitcoin, ether, litecoin và bitcoin cash vào cuối năm.

Mặc dù dogecoin không có trong danh sách ban đầu của các loại tiền điện tử mà AMC sẽ chấp nhận, Aron đã tiến hành một cuộc thăm dò trên Twitter để hỏi những người theo dõi của mình liệu AMC có nên chấp nhận dogecoin hay không. Anh ấy đã bị choáng ngợp bởi kết quả và phản ứng của cộng đồng Doge. CEO sau đó đã tweet : “Thật hấp dẫn! Dogecoin Poll cho đến nay là tweet được đọc cao nhất của tôi. Trong 24 giờ, 4,2 triệu lượt xem, lượt retweet nhiều nhất của tôi, nhiều lượt trả lời nhất từ trước đến nay. 140.000 phiếu bầu 77% có 23% không. ” Sau đó, anh ấy thông báo rằng AMC sẽ khám phá việc chấp nhận tiền điện tử meme.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here