Giá mã thông báo StormX trải nghiệm sự biến động trong bối cảnh sự cố hợp đồng ‘khẩn cấp’ sau khi tăng hơn 120%

0

Mã thông báo StormX, một dự án hoàn lại tiền bằng tiền điện tử, gần đây đã phải đối mặt với sự thao túng thị trường trong bối cảnh có vẻ như là một “sự cố khẩn cấp” trong hợp đồng của nó.

Một đại diện dịch vụ khách hàng của Binance đã thừa nhận vấn đề trên Twitter và đảm bảo với người dùng rằng nhóm liên quan đang khẩn trương giải quyết tình hình.

Là tiền điện tử được xếp hạng thứ 268 theo vốn hóa thị trường, giá mã thông báo của StormX đã trải qua những biến động đáng kể trong 24 giờ qua, tăng từ $0,0063 lên gần $0,015 trước khi giảm hoàn toàn.

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã thừa nhận “sự cố khẩn cấp của hợp đồng STMX” trong một tin nhắn Twitter từ @sisibinance.

Dòng tweet được dịch cho biết nhóm có liên quan đang tích cực làm việc để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, không có chi tiết cụ thể nào được cung cấp về bản chất của vụ việc. Dòng tweet khuyên người dùng nên cập nhật thêm thông tin và liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến để điền vào các biểu mẫu kháng cáo.

Sau dòng tweet, cả người dùng Twitter @sisibinance và nhóm StormX đều không phản hồi ngay lập tức các yêu cầu của giới truyền thông để làm rõ thêm về tình hình.

Việc không có phản hồi làm tăng thêm sự không chắc chắn xung quanh vụ việc, khiến các nhà đầu tư và người dùng chìm trong bóng tối về các nguyên nhân và tác động có thể có của việc thao túng thị trường.

Theo CoinGecko, mã thông báo StormX hiện được xếp hạng thứ 268 theo vốn hóa thị trường. Trong 24 giờ qua, giá của mã thông báo đã chứng kiến ​​sự biến động đáng kể, tăng từ $0,0063 lên gần $0,015, trước khi trải qua một đợt thoái lui hoàn toàn.

Những biến động mạnh như vậy trong một thời gian ngắn làm dấy lên lo ngại về khả năng thao túng thị trường, khiến người dùng và nhà đầu tư tìm kiếm câu trả lời từ nền tảng và nhóm dự án.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here