[ccpw id="5"]

HomeTin TứcGiá Dogecoin tăng lên mức cao nhất trong hai tháng khi Twitter...

Giá Dogecoin tăng lên mức cao nhất trong hai tháng khi Twitter đổi thương hiệu thành X Có thể thêm tùy chọn thanh toán DOGE

Vào ngày 26 tháng 7, giá DOGE tăng gần 5,5% lên 0,078 USD, mức cao nhất trong hai tháng. Mức tăng trong ngày của mã thông báo là một phần của cuộc biểu tình hàng tuần bắt đầu từ hai ngày trước, khi Elon Musk đổi tên Twitter thành X trong khi thêm biểu tượng DOGE vào sơ yếu lý lịch của mình. Kể từ đó, Dogecoin đã tăng hơn 11%, tương tự như phản ứng tăng giá trước đó đối với sự hỗ trợ của Musk dành cho Dogecoin.

David Gokhshtein, người sáng lập Gokhshtein Media khẳng định: “Hãy xem cách Elon Musk (Elon Musk) lừa mọi người bằng cách biến DOGE trở thành loại tiền điện tử đầu tiên được sử dụng trên nền tảng X”. Giá Dogecoin đã kích hoạt thanh lý ngắn hạn trị giá hơn 6 triệu đô la, chiếm khoảng 60% tổng số vị trí được thanh lý.

Người bán khống thoát khỏi vị thế của họ bằng lệnh mua, đẩy giá lên cao hơn. Điều này giải thích thêm tại sao giá Dogecoin tăng vào ngày 25 tháng 7. Tuy nhiên, tỷ lệ tài trợ có điều chỉnh theo lãi suất mở của Dogecoin đã rơi vào vùng tiêu cực, cho thấy rằng những người bán khống đang trả tiền cho những vị thế mua để giữ cho các vị trí của họ mở.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật