Giá của RNDR bị ảnh hưởng: Nhà phân tích cảnh báo các nhà đầu tư Altcoin

0
  • Crypto Tony đã chia sẻ trong một bài đăng X rằng anh ấy sẽ đợi thêm một thời gian nữa trước khi đầu tư lại vào các altcoin như RNDR.
  • Trong 24 giờ qua, giá RNDR đã giảm hơn 2%, khiến nó giao dịch ở mức 1,55 USD.
  • Các chỉ báo kỹ thuật trên biểu đồ hàng ngày của RNDR cho thấy giá altcoin có thể tiếp tục giảm trong 24-48 giờ tới.

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, Crypto Tony, đã chia sẻ trong một bài đăng X ngày hôm nay rằng bây giờ có thể không phải là thời điểm tốt nhất để “đi sâu” vào altcoin, đặc biệt là Render (RNDR) . Theo nhà phân tích, anh ấy muốn thấy “sự bùng nổ cuối cùng” đối với RNDR và ​​​​các altcoin trước khi nghiên cứu sâu hơn về chúng một lần nữa.

 

 

Sự do dự của Tony đối với RNDR và ​​​​các altcoin khác có thể hợp lý vì RNDR đã chứng kiến ​​giá của nó giảm hơn 2% trong 24 giờ giao dịch vừa qua. Theo CoinMarketCap, altcoin này trị giá 1,55 USD vào thời điểm viết bài, đây là mức giá thấp mới trong 24 giờ đối với token.

Việc giảm giá của RNDR cũng khiến nó suy yếu so với ông vua tiền điện tử Bitcoin (BTC) khoảng 2,31% trong suốt ngày qua. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của RNDR ở mức khoảng 14.944.176 USD, đánh dấu mức giảm 0,68% so với ngày hôm trước.

Hiệu suất hàng tuần của altcoin cũng bị sụt giảm do sự sụt giảm gần đây. Trong bảy ngày qua, giá RNDR đã giảm 2,36%.

CoinMarketCap xếp hạng RNDR là loại tiền điện tử lớn thứ 59 với giá trị vốn hóa thị trường là 576.803.482 USD. Điều này đã đặt nó theo sau Injective (INJ) với mức vốn hóa thị trường là 585.003.473 USD. Sau khi đạt mức giá cao nhất là 8,76 USD vào tháng 11 năm 2021, giá trị của RNDR đã giảm hơn 82% để giao dịch ở mức hiện tại.

Từ quan điểm kỹ thuật, RNDR đã bật ra khỏi mức kháng cự quan trọng ở mức 1,690 USD trong tuần qua. Sau khi bị rào cản này từ chối, giá altcoin đã có xu hướng tiêu cực. Do đó, giá RNDR có thể giảm để kiểm tra lại mức hỗ trợ trước mắt ở mức 0,1390 USD trong vài ngày tới.

Sau đó, áp lực bán tiếp tục có thể kéo giá tiền điện tử xuống dưới mức chuẩn quan trọng này đến mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo là 1,240 USD. Thêm phần đáng tin cậy cho luận điểm giảm giá này là thực tế là đường MACD đang cố gắng cắt xuống dưới đường Tín hiệu MACD tại thời điểm viết bài.

Hai chỉ báo kỹ thuật giao nhau này sẽ kích hoạt cờ kỹ thuật giảm giá đáng chú ý. Hơn nữa, nó cũng sẽ gợi ý sự tiếp tục của xu hướng giảm giá rõ ràng trên biểu đồ hàng ngày của RNDR.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here