Giá bitcoin tăng vọt qua 43 nghìn đô la, chạm mức giá cao nhất kể từ tháng 5

0

Sự bứt phá của Bitcoin trên 43.000 đô la đặt giá ở mức cao nhất trong nhiều tháng và có thể kích hoạt lại thị trường tăng giá mà các nhà giao dịch đang nóng lòng chờ đợi.

Giá Bitcoin ( BTC ) tăng lên mức cao nhất trong nhiều tháng là 43.231 đô la vào ngày 6 tháng 8 và điều này cho phép tài sản kỹ thuật số thoát khỏi phạm vi giao dịch mà nó đã bị mắc kẹt kể từ tháng 5. 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi giao dịch đi ngang trong suốt sáng sớm ngày thứ Sáu, những con bò đực đã tổ chức một cuộc biểu tình nâng giá Bitcoin ( BTC ) lên mức cao nhất trong ngày ở mức 43.231 đô la, mức cao nhất kể từ ngày 19 tháng 5.

Trong suốt tuần, một số nhà phân tích cho rằng một cuộc biểu tình cao hơn đang diễn ra bởi vì một số chỉ báo cho thấy tín hiệu tăng giá, bao gồm sự giao nhau giữa hai đường trung bình động xuất hiện lần cuối trước thị trường tăng giá năm 2020 và các chỉ số cho thấy  sự tích lũy đáng kể được thúc đẩy bởi  cá voi và nhà đầu tư bán lẻ.

Sự tăng vọt của Bitcoin lên 43.210 đô la là một sự phát triển lớn đối với giá của nó theo ghi nhận của nhà phân tích có biệt danh Rekt Capital, bởi vì đây là lần đầu tiên BTC có thể thoát ra khỏi phạm vi giao dịch nhiều tháng của nó.

Rekt Capital cho biết :

“BTC đã xác nhận thành công đường EMA 200 ngày là hỗ trợ, một thước đo dài hạn về tình cảm của nhà đầu tư đối với BTC. BTC cũng đã xác nhận thành công đường EMA 21 tuần là hỗ trợ, một chỉ báo thị trường tăng giá. Thị trường đang tăng giá ”.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,719 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,2%.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here