Giá ARB phục hồi trong bối cảnh áp lực giảm giá: Liệu những người đầu cơ giá lên có thắng thế không?

0

Trong 24 giờ qua, thị trường Arbitrum (ARB) đã chịu áp lực bán ra sau khi nỗ lực ban đầu để phá vỡ ngưỡng kháng cự $1,1431 đã thất bại. Do đó, phe gấu đã đẩy ARB xuống mức thấp nhất trong 24 giờ là 1,12 đô la, nơi hỗ trợ được thiết lập.

Tuy nhiên, thị trường đã bắt đầu phục hồi khi phe bò đổ xô mua ở mức hỗ trợ. Phe bò đã đẩy giá ARB lên mức cao nhất trong 24 giờ là 1,15 đô la, lấy lại một phần giá trị đã mất.

Sự gia tăng áp lực mua cho thấy xu hướng tăng giá có thể xảy ra trên thị trường Arbitrum, với các nhà giao dịch dự đoán mức tăng tiếp theo. Tuy nhiên, tính đến thời điểm báo chí, ARB được giao dịch ở mức 1,14 đô la, giảm 0,20% so với mức cao nhất trong 24 giờ. Mặc dù giảm nhẹ, nhưng tâm lý chung vẫn tích cực khi các nhà giao dịch tin tưởng vào tiềm năng đi lên của thị trường.

Giá trị vốn hóa thị trường của ARB đã giảm 0,14% xuống còn 1.451.587.645 đô la trong thời gian giảm, trong khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 27,80% lên 156.143.642 đô la. Mặc dù giá giảm tạm thời, nhưng sự gia tăng khối lượng giao dịch này cho thấy vẫn có sự quan tâm và hoạt động mạnh mẽ trên thị trường Arbitrum. Các nhà giao dịch có thể tận dụng mức giá thấp hơn để dự trữ mã thông báo ARB với dự đoán về khả năng phục hồi và chuyển động đi lên.

Trên biểu đồ giá ARBUSD, các dải Kênh Keltner đang co lại, với các dải trên, giữa và dưới lần lượt chạm vào $1,1468, $1,1368 và $1,1267. Sự co lại này trong các dải Kênh Keltner cho thấy thời kỳ hợp nhất và khả năng biến động giảm. Các nhà giao dịch có thể hiểu đây là dấu hiệu cho thấy giá ARBUSD sắp xảy ra đột phá hoặc đảo ngược xu hướng.

Thị trường đang trong một xu hướng giảm, với hành động giá di chuyển và phát triển các nến màu đỏ về phía dải giữa. Mô hình này cho thấy áp lực bán và khả năng tiếp tục giảm giá ARBUSD.

Chuyển động về phía nam và bên dưới đường tín hiệu của chỉ số RSI ngẫu nhiên (53,27) cho thấy xu hướng giảm đang duy trì động lượng của nó. Việc giảm xuống dưới mức 50 sẽ xác nhận tâm lý giảm giá và có thể dẫn đến giá ARBUSD giảm thêm. Tuy nhiên, nếu thị trường có thể tìm thấy hỗ trợ và chỉ số RSI ngẫu nhiên tăng lên, thì điều đó có thể cho thấy khả năng đảo chiều trong xu hướng giảm.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang có xu hướng về phía nam với giá trị 50,73, cho thấy áp lực bán vẫn còn hiện diện trên thị trường. Việc phá vỡ dưới mức 50 sẽ xác nhận triển vọng giảm giá và có thể dẫn đến sự sụt giảm hơn nữa của ARBUSD.

Tuy nhiên, nếu chỉ số RSI cho thấy đà tăng và vượt qua mức 50, thì nó có thể cho thấy khả năng chuyển hướng sang tâm lý lạc quan và đảo ngược xu hướng giảm.

Với giá trị 0,30, Dòng tiền Chaikin cũng hướng về phía nam, cho thấy vẫn có một dòng tiền ròng chảy ra khỏi ARBUSD. Xu hướng này làm tăng thêm triển vọng giảm giá bằng cách chỉ ra rằng áp lực bán lớn hơn áp lực mua. Tiếp tục xu hướng này có thể dẫn đến giá ARBUSD giảm hơn nữa.

Tóm lại, trong khi sự phục hồi của ARB cho thấy tiềm năng tăng giá , sự hiện diện của các chỉ số giảm giá như RSI và CMF đảm bảo thận trọng về tính bền vững của đà tăng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here