Galaxy Digital có kế hoạch huy động 500 triệu đô la trên thị trường nợ để ‘Đẩy nhanh các sáng kiến ​​tăng trưởng’

0

Galaxy Digital Holdings Ltd. đã tiết lộ rằng công ty đang tìm cách huy động 500 triệu đô la trong một đợt chào bán giấy bạc cao cấp có thể trao đổi. Công ty đầu tư, được thành lập bởi nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz vào tháng 1 năm 2018, nhằm mục đích sử dụng quỹ để “thúc đẩy các sáng kiến tăng trưởng trong các lĩnh vực kinh doanh của mình”.

Galaxy tiết lộ dịch vụ cung cấp lưu ý cao cấp có thể hoán đổi

Công ty đầu tư Galaxy Digital (TSX: GLXY ) đặt mục tiêu huy động 500 triệu đô la thông qua hình thức cung cấp tiền giấy cao cấp có thể trao đổi. Khoản nợ chuyển đổi sẽ được sử dụng để tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh. Galaxy chi tiết rằng đợt phát hành riêng lẻ sẽ kết thúc vào đầu tháng 12 năm 2021 và sẽ phải được Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) phê duyệt. Ghi chú sẽ chỉ được bán cho những người đủ điều kiện là “người mua tổ chức”, thông báo giải thích.

“Galaxy Digital đã đồng ý phát hành và bán tổng số tiền gốc tổng cộng 500 triệu đô la của 3,00% tiền giấy có thể trao đổi đến hạn vào năm 2026 cho một số người mua nhất định, bao gồm các chi nhánh của Arca, NZ Funds, Senator Investment Group và XN, trong một đợt phát hành riêng lẻ theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933 , ”Galaxy tiết lộ vào thứ Ba. Galaxy bổ sung thêm:

Galaxy Digital dự định sử dụng số tiền thu được từ việc cung cấp Notes để thúc đẩy các sáng kiến tăng trưởng trong các ngành kinh doanh của mình và cho các mục đích chung của công ty.

Galaxy đã huy động được 325 triệu đô la cho quỹ tương tác vào tháng 10, hàng loạt công ty tiền điện tử tận dụng thị trường nợ để huy động vốn

Kế hoạch huy động 500 triệu đô la trên thị trường nợ sau đợt huy động vốn gần đây của Galaxy là 325 triệu đô la vào tháng 10. 325 triệu đô la tài trợ sẽ được gắn với quỹ công nghệ và nội dung tương tác thứ hai của công ty. Một số khoản đầu tư quỹ tương tác của Galaxy đã được công bố rộng rãi và bao gồm các dự án như Masterworks, Art Blocks, ROAR, 1047 Games, Elodie và Republic.

Galaxy cũng đã khởi xướng một quỹ tài chính phi tập trung (defi) vào tháng 8 năm ngoái, cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với vô số token defi. Vào giữa tháng 11, Galaxy đã hợp tác với ấn phẩm nổi tiếng và thương hiệu truyền thông toàn cầu TIME . Galaxy Digital Holdings Ltd. không phải là công ty tiền điện tử duy nhất trong ngành tận dụng thị trường nợ để mở rộng, khi Marathon Digital Holdings tiết lộ kế hoạch huy động 500 triệu đô la từ các ghi chú cấp cao có thể chuyển đổi vào ngày 15 tháng 11.

Công ty niêm yết công khai Microstrategy đã tận dụng các dịch vụ ghi chú cao cấp có thể trao đổi cũng như để mua bitcoin ( BTC ) trong nhiều dịp khác nhau. Tại thời điểm viết bài, cổ phiếu Galaxy tăng 174% tính đến thời điểm hiện tại, đổi lấy 8,74 USD vào ngày 4 tháng 1 và đổi lấy 24,01 USD hôm nay. Hiện tại, Galaxy có 650 triệu USD tài sản đang được quản lý (AUM) và một loạt các khoản đầu tư vào hơn 75 công ty.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here