[ccpw id="5"]

HomeTin TứcFTX, Genesis Strike Deal để giải quyết tranh chấp phá sản trị...

FTX, Genesis Strike Deal để giải quyết tranh chấp phá sản trị giá hàng tỷ đô la

Sàn giao dịch tiền điện tử phá sản FTX và công ty cho vay tiền điện tử Genesis đã công bố một thỏa thuận về nguyên tắc để giải quyết các khiếu nại trị giá hàng tỷ đô la đã cản trở cả hai công ty trong các vụ phá sản của họ. Các cố vấn pháp lý đại diện cho cả hai công ty đã cùng nhau viết một lá thư cho Thẩm phán Sean Lane vào ngày 27 tháng 7, thông báo về giải pháp bất ngờ.

[“Dàn xếp”] sẽ giải quyết, trong số những vấn đề khác, các yêu cầu bồi thường do Bên nợ FTX khẳng định đối với Bên nợ trong các Trường hợp theo Chương 11 này và các yêu cầu bồi thường do Bên nợ Genesis khẳng định đối với Bên nợ FTX trong các Trường hợp theo Chương 11 của FTX.

“Dàn xếp”, tùy thuộc vào tài liệu, nhằm mục đích giải quyết các khiếu nại khác nhau được khẳng định bởi các bên liên quan trong thủ tục tố tụng Chương 11 được quản lý chung hiện đang chờ xử lý tại Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận Delaware.

Hơn nữa, tất cả các chuyển động đang chờ xử lý liên quan đến các khiếu nại đang tranh chấp dự kiến ​​sẽ được rút lại như một phần của thỏa thuận. Tuy nhiên, thông báo ban đầu không cung cấp chi tiết cụ thể về các điều khoản của thỏa thuận.

Tuy nhiên, cả hai bên đều mong muốn hoàn thiện các điều khoản và tìm kiếm sự chấp thuận nhanh chóng của tòa án để tạo tiền đề cho việc phục hồi tài chính của họ. Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đàm phán, họ đã yêu cầu tòa án hoãn thời hạn sắp tới đối với các kiến ​​nghị hiện tại và các bản tóm tắt do.

Vào tháng 5 năm 2023, FTX đã đệ trình một kiến ​​nghị đòi lại số tiền mà Genesis và các chi nhánh không phải là con nợ đã nhận. Nó tuyên bố rằng Genesis nợ sàn giao dịch tiền điện tử lên tới gần 3,9 tỷ đô la, số tiền sau đó đã giảm xuống còn 2 tỷ đô la. Căng thẳng leo thang hơn nữa khi các con nợ FTX phản đối ước tính của Genesis, tuyên bố rằng họ không có quyền yêu cầu bồi thường.

Hơn nữa, sau sự phá sản của FTX, Genesis được tiết lộ là chủ nợ không có bảo đảm lớn nhất của sàn giao dịch và các chi nhánh của nó, với khoản nợ chưa thanh toán là 226 triệu đô la, theo hồ sơ tòa án.

Trong khi đó, một sàn giao dịch tiền điện tử khác, Gemini, đã cáo buộc công ty mẹ của Genesis, Digital Currency Group, và người sáng lập của nó đã đưa ra “các đại diện và thiếu sót sai lệch, gây hiểu lầm và không đầy đủ cho Gemini”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật