[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửFidelity, BlackRock và Đợt tăng giá tiếp theo của Crypto

Fidelity, BlackRock và Đợt tăng giá tiếp theo của Crypto

Forbes đưa tin rằng với tổng tài sản 14 nghìn tỷ USD, Fidelity và BlackRock đang “kh quietly laying the groundwork” để chuẩn bị cho một đợt tăng giá mới của tiền điện tử. Theo báo cáo, hai tổ chức tài chính này đã mở rộng hoạt động của mình vào thế giới Bitcoin và Ethereum trong bối cảnh ngành ngân hàng đang gặp khủng hoảng.

Năm ngoái, thị trường tiền điện tử đã trải qua một mùa đông giá lạnh làm đảo lộn thị trường. Nay, khi tài chính truyền thống gặp phải những trận đòn nặng nhất trong nhiều năm, lĩnh vực tài sản kỹ thuật số lại vẫn ổn định. Vì thế, một số công ty đang chuẩn bị bước tiếp trong lĩnh vực này.

Fidelity Investments

Các công ty chuẩn bị cho sự tăng giá của tiền điện tử

Trong vài tuần qua, ngành tài chính toàn cầu đã đón nhận một cơn hoảng loạn mới. Sau sự sụp đổ của Silicon Valley Bank, Hoa Kỳ chứng kiến ​​thất bại ngân hàng lớn nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Kế đó, toàn bộ ngành ngân hàng đối mặt với những lo ngại lớn về tính thanh khoản.

Tuy nhiên, ngành tài sản kỹ thuật số không gặp phản ứng tương tự. Hơn nữa, nó chỉ trở nên mạnh mẽ hơn kể từ đầu năm, sau một năm 2022 đầy tổn thất đối với nó. Trái lại, dường như một số tổ chức tài chính đang chuẩn bị cho một sự tăng giá của tiền điện tử trong tương lai gần.

Forbes đưa tin rằng cả Fidelity và BlackRock đang “một cách khẳng định” chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo của tiền điện tử. Với tổng giá trị tài sản lên đến 14 nghìn tỷ đô la, báo cáo cho biết cả hai tổ chức tài chính đều đang mở rộng hoạt động của mình vào thế giới của Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác.

Báo cáo nói rằng: “Giá Bitcoin đã tăng khoảng 70% kể từ đầu năm khi các nhà giao dịch chuẩn bị cho một khả năng FED sẽ đổi chiều, giúp đẩy giá Ethereum lên”. Thêm vào đó, những yếu tố này đã dẫn đến sự mở rộng của cả hai công ty với hy vọng tận dụng được thị trường tiền điện tử phát triển mạnh mẽ và suy thoái của hệ thống ngân hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật