Ertha Metaverse tăng $ 5,4 triệu

0

Ertha Metaverse , hiện là dự án Metaverse và Play-to-Earn đáng chú ý nhất trong trò chơi blockchain BSC, đã công bố danh sách các nhà đầu tư chính của mình.

Họ bao gồm những người nổi tiếng thế giới:

 • Vốn LD
 • Polygon Syndicate
 • OKEx Blockdream Ventures
 • Thủ đô Shima
 • GD10
 • Genblock Capital
 • Biện chứng
 • Động lượng 6
 • X21
 • Terranova
 • 21 tháng 8
 • Zen Capital
 • & Nhiều người khác.

Tất cả đã là công cụ cho sự thành công liên tục của dự án.

Xi – Đối tác của LD Capital, các nhà đầu tư hàng đầu của Ertha đã cung cấp thông tin chi tiết về dự án: “Chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư vào Ertha sau cuộc gọi đầu tiên với đội Ertha. Họ đã chứng minh được thành tích trong cả ngành công nghiệp trò chơi và tiền điện tử. Đại dịch coronavirus đã buộc các chính phủ phải thực hiện nhiều biện pháp ngăn chặn khác nhau, gây áp lực rất lớn lên các nền kinh tế và doanh nghiệp. Tại thời điểm đầy thách thức này, chúng tôi tin rằng Ertha sẽ nhận được nhiều sự chấp nhận hơn từ những người chơi trò chơi truyền thống và bắt đầu một kỷ nguyên mới của Chơi để kiếm tiền. ”

Cho đến nay, Ertha đã huy động được 5,4 triệu đô la và gần đây đã ra mắt IDO trên ba bệ phóng được đánh giá cao nhất của trò chơi blockchain là Seedify, GameFi và RedKite – mỗi nhóm cộng đồng đã bán hết sạch trong vòng chưa đầy một phút.

Ertha đang phát triển mạnh mẽ với việc bán đất NFT và đã bán được hơn 7.500 lô đất tạo ra doanh thu .

Các kênh truyền thông xã hội đang bùng nổ về mức độ phổ biến – cộng đồng Twitter gần đây đã vượt qua 70.000 người theo dõi, Discord tự hào với 50.000.

Ertha là một phần của Hệ sinh thái đa vũ trụ Mặt trời – Ertha, Mặt trăng, sao Kim và các hành tinh khác.

Giới thiệu về Ertha:

Ở Ertha , nhân loại đang đứng trên bờ vực của sự tuyệt chủng. Các nhà lãnh đạo thế giới đã thất bại với nỗ lực cuối cùng của họ trong việc cứu Trái đất, và trong những năm sau đó những thảm họa thiên nhiên chưa kể đã tàn phá hành tinh.

Người chơi có cơ hội sửa chữa những sai lầm trong quá khứ của chúng ta bằng cách xây dựng một thế giới mới, từ đầu. Khai thác tài nguyên, phát triển đất đai, tái tạo nền kinh tế, tái hình thành các quốc gia và chính phủ của họ theo cách họ thấy phù hợp. Mỗi hành động của người chơi có thể có tác động lâu dài trong một metaverse luôn phát triển.

Gameplay của Ertha:

Thế giới của Ertha là một không gian chơi phức tạp và được thiết kế phức tạp, đủ để tạo ra các chính phủ, nền kinh tế mới và các liên minh đang lung lay giữa cơ sở người chơi của nó. Metaverse được chia thành 350.000 mảnh đất , mỗi mảnh đất thu thuế, phí và các hình thức doanh thu khác từ các giao dịch diễn ra trên chúng. Người chơi phải cân đối ngân sách sản xuất, thương mại và tài chính để luôn đi trước đối thủ một bước.

Đối với những người đang tìm kiếm phần giới thiệu về Metaverses và chơi game Play-to-Earn, Ertha đại diện cho một cơ hội không giống ai.

Cách thức hoạt động của Play-to-Earn:

Quyền sở hữu người chơi được kết nối với các NFT duy nhất được gọi là HEX. Mỗi HEX cấp cho chủ sở hữu quyền kiểm soát hoàn toàn đất đai của họ trong Metaverse.

Ertha đã được thiết kế để tái tạo môi trường đời thực với nền kinh tế do người chơi điều khiển. Các hành động của Người chơi, dù là chính trị hay môi trường, trong thời điểm xung đột hay hòa bình, có thể tạo ra thay đổi thực sự và có hậu quả sâu rộng.

Chủ sở hữu có tiếng nói trong mọi thứ, từ luật thương mại quốc tế đến thuế đối với các giao dịch đang được thực hiện trên lãnh thổ của họ. Cũng giống như trong thế giới thực, mỗi chủ sở hữu HEX sẽ thu được lợi nhuận từ khoản đầu tư bất động sản của họ.

Các kênh truyền thông xã hội:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here