[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửElon Musk nói rằng Bitcoin phù hợp để lưu trữ giá trị,...

Elon Musk nói rằng Bitcoin phù hợp để lưu trữ giá trị, Dogecoin cho các giao dịch như thời gian gọi tên anh ta là nhân vật của năm

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người từng được Tạp chí Time bình chọn là Nhân vật của năm, nói rằng bitcoin phù hợp như một kho lưu trữ giá trị trong khi dogecoin tiền điện tử meme phù hợp hơn cho các giao dịch. “Mặc dù nó được tạo ra như một trò đùa ngớ ngẩn, nhưng dogecoin vẫn phù hợp hơn cho các giao dịch,” Musk nói.

Nhân vật của năm của Tạp chí Time nói rằng Bitcoin phù hợp để lưu trữ giá trị, Dogecoin cho các giao dịch

Giám đốc điều hành Tesla và Spacex Elon Musk, người giàu nhất thế giới, đã được Tạp chí Time bình chọn là “Nhân vật của năm” cho năm 2021. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí, được xuất bản hôm thứ Hai, Musk đã nói về tiền điện tử bitcoin ( BTC ) và dogecoin (DOGE ).

Giám đốc điều hành Edward Felsenthal giải thích: “Trong gần một thế kỷ qua, Time đã vinh danh là Nhân vật của năm – cá nhân hoặc nhóm người đã định hình rõ nét nhất trong 12 tháng trước đó. Ông nói thêm: “Nhân vật của năm là một nhân tố đánh dấu tầm ảnh hưởng và ít cá nhân nào có ảnh hưởng nhiều hơn Musk đến cuộc sống trên Trái đất và cả cuộc sống ngoài Trái đất nữa. Giá trị tài sản ròng của Musk là hơn 300 tỷ USD.

“Tôi đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra Paypal, vì vậy sự hiểu biết của tôi về hệ thống tiền tệ ở mức cơ bản, cách nó thực sự hoạt động, cơ chế chi tiết của nó – tôi nghĩ rằng có rất ít người hiểu nó hơn tôi,” Musk bắt đầu. .

CEO Tesla sau đó đã gợi ý rằng bitcoin không thích hợp để thanh toán. “Khối lượng giao dịch của bitcoin thấp và chi phí cho mỗi giao dịch cao,” ông nói và nhấn mạnh:

Nó, ít nhất là ở cấp độ cơ sở của nó, có thể thích hợp để có thể là một kho lưu trữ giá trị.

Trong khi nhắc lại rằng “Về cơ bản, bitcoin không phải là một sự thay thế tốt cho tiền tệ giao dịch,” Musk tiếp tục nói về dogecoin (DOGE).

Ông chủ Tesla từ lâu đã là người đề xuất tiền điện tử meme. Anh ấy thậm chí còn được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử với cái tên Dogefather. Trước đây, anh ấy đã tiết lộ rằng bản thân sở hữu dogecoin, bitcoin và ether. Tuy nhiên, các công ty của ông – Tesla và Spacex – chỉ sở hữu bitcoin .

Tesla technoking nói trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Time:

Mặc dù nó được tạo ra như một trò đùa ngớ ngẩn, nhưng dogecoin vẫn phù hợp hơn cho các giao dịch.

CEO của Tesla và Spacex tiếp tục giải thích về dogecoin. “Nó hơi lạm phát nhưng con số lạm phát đó là một con số cố định chứ không phải phần trăm,” ông mô tả. “Điều đó có nghĩa là theo thời gian lạm phát phần trăm của nó thực sự giảm và điều đó thực sự tốt vì nó khuyến khích mọi người chi tiêu thay vì tích trữ nó như một kho lưu trữ giá trị.”

Musk trước đây đã giải thích rằng anh ấy coi DOGE là tiền điện tử của mọi người và tất cả những người mà anh ấy nói chuyện tại Tesla đều sở hữu dogecoin. Vào tháng 8, anh ấy đã đồng ý với ngôi sao Shark Tank Mark Cuban, chủ sở hữu của đội NBA Dallas Mavericks, rằng “Cộng đồng dành cho doge là mạnh nhất khi sử dụng nó như một phương tiện trao đổi”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật