Dự án Hàn Quốc Drive To Earn (DTE) vào Việt Nam, hứa hẹn tạo trào lưu mới lái xe kiếm tiền

0

DTE là nền tảng dựa trên công nghệ phi tập trung và blockchain và IoT (internet vạn vật). Việc DTE gia nhập thị trường Việt Nam được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội tạo ra một mô hình mới trong hệ sinh thái kinh tế số.

Drive To Earn (DTE) là gì?

Drive to Earn (DTE) là dự án web 3.0 ứng dụng công nghệ phi tập trung, blockchain và IoT (internet vạn vật), mang đến cho người dùng một phương thức mới để kiếm tiền thông qua lái xe.

Mô hình kinh doanh của DTE dựa trên ý tưởng “lái xe kiếm tiền”. Mô hình này áp dụng cho nhiều loại hình vận chuyển bên cạnh dịch vụ giao hàng truyền thống, và người lái xe được trả tiền khi cung cấp các dịch vụ này. 

Nền tảng đang triển khai hệ thống trả thưởng minh bạch và công bằng, được hỗ trợ bằng công nghệ blockchain. Cách tiếp cận mới này sẽ thưởng cho tài xế dựa trên quãng đường và thời gian họ đã đi, đảm bảo những nỗ lực vất vả của họ được ghi nhận và đền bù xứng đáng.

DTE được thiết kế để hoạt động với các ứng dụng dịch vụ giao hàng hiện tại, nghĩa là các tài xế có thể kiếm thêm tiền thông qua nền tảng DTE đồng thời cung cấp dịch vụ của họ trên các ứng dụng giao hàng. Điều này cho phép tài xế kiếm được nhiều tiền hơn, góp phần đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt hơn và sự hài lòng của khách hàng, từ đó nâng cao chất lượng chung của hoạt động giao hàng và logistics.

Phỏng vấn với ông Jangsuk Park, CEO của DTE

Nhân dịp ra mắt thị trường Việt Nam, chúng tôi có buổi phỏng vấn nhanh với ông Jangsuk Park, hiện là Giám đốc Điều hành của DTE. 

PV: Xin ông cho biết khái niệm và mô hình kinh doanh của DTE.

Ông Park: DTE là một nền tảng dành cho những người tham gia các dịch vụ như lái xe, giao hàng. Chúng tôi sử dụng công nghệ phi tập trung và blockchain để mang đến cơ hội kiếm tiền cho những người tham gia, đồng thời ghi nhận và tặng thưởng cho những nỗ lực và đóng góp của họ thông qua phần thưởng.

PV: Lộ trình của DTE bao gồm những gì?

Ông Park: Lộ trình của DTE kéo dài từ 2023 đến 2025, với nhiều bước phát triển và tăng trưởng khác nhau được lên kế hoạch cho từng quý. Lộ trình bao gồm mở rộng các tính năng của nền tảng, thâm nhập thị trường quốc tế, cải thiện công nghệ và tăng cường bảo mật cũng như hỗ trợ các hoạt động cộng đồng. Thông qua việc phát triển không ngừng, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều cơ hội kinh tế hấp dẫn hơn cho những người tham gia.

 

PV: Mục tiêu của DTE là gì?

 

Ông Park: Mục tiêu của DTE là mang đến cho những người tham gia cơ hội kiếm tiền và phát triển. Chúng tôi muốn xây dựng hệ sinh thái kinh tế sáng tạo dựa trên các nguyên tắc của nền kinh tế chia sẻ và phi tập trung để giúp những người tham gia vào các hoạt động kinh tế một cách tự do.

PV: Điều gì đã khiến DTE quyết định gia nhập thị trường Việt Nam?

Ông Park: Việt Nam là một quốc gia có thị trường kinh tế kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng và chúng tôi tin rằng Việt Nam có tiềm năng lớn trong việc ứng dụng công nghệ blockchain. Vì vậy, DTE đã nhìn thấy tiềm năng phát triển tại Việt Nam và quyết định đầu tư vào quốc gia này. Ngoài ra, Việt Nam có số lượng người đi xe máy lớn nhất thế giới, vì vậy chúng tôi tin đây là quốc gia tốt nhất cho mô hình kinh doanh của chúng tôi.

 

PV: Những giải pháp chính mà DTE sẽ cung cấp tại thị trường Việt Nam là gì?

Ông Park: DTE sẽ cung cấp các giải pháp như nền tảng phi tập trung và hệ thống chia sẻ dữ liệu tin cậy sử dụng công nghệ blockchain và IoT, đảm bảo tính minh bạch và an toàn của dữ liệu, và bước đầu là giải pháp có tên Drive To Earn, cho phép tài xế chia sẻ doanh thu tỷ lệ thuận với khoảng cách họ lái xe.

 

PV: Ông kỳ vọng sẽ có những thay đổi gì khi DTE gia nhập thị trường Việt Nam?

Ông Park: Việc DTE vào thị trường Việt Nam sẽ tạo ra mô hình kinh tế mới. Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain, chúng tôi sẽ có thể mang lại những thay đổi sáng tạo cho hệ sinh thái kinh tế tại Việt Nam.

 

Bên cạnh gia nhập thị trường Việt Nam, chúng tôi có kế hoạch từng bước mở rộng thị trường của mình ở Đông Nam Á, Châu Á và toàn cầu.

DTE dự kiến ra mắt IEO vào tháng 8 năm 2023 trên Bytrade.io.

Về Drive To Earn

Drive To Earn (DTE) là nền tảng dựa trên blockchain cung cấp cho người dùng cách thức kiếm tiền mới bằng việc lái xe.

Mục tiêu của dự án là cho phép tất cả các phương tiện và tài xế tham gia vào tất cả hình thức vận chuyển, từ giao hàng đến cung ứng (logistics) phức tạp đều có thể kiếm được phần thưởng tương ứng. Nền tảng này cũng có thể được sử dụng đồng thời với các ứng dụng dịch vụ giao hàng hiện tại.

Để biết thêm thông tin về Drive To Earn (DTE), vui lòng truy cập:

Giới thiệu về ByTrade

ByTrade là hệ sinh thái web3 cung cấp nhiều cơ hội lớn cho cộng đồng thông qua sàn giao dịch, cung cấp cho người dùng:

– Niêm yết token mới: Mang đến cơ hội tham gia IEO và Airdrop của các token khi lần đầu tiên tung ra thị trường.

– Token cộng đồng: Trao quyền cho người nắm giữ token BTT thông qua phần thưởng, airdrop độc quyền, v.v.

– Futures trading: Mang đến cho tất cả nhà giao dịch cơ hội giao dịch an toàn nhất, giá cả phải chăng nhất và tham gia các cuộc thi với giải thưởng lớn.

– Ươm tạo dự án: Phát triển với cùng đội ngũ và các dự án hệ sinh thái có tiềm năng lớn trên môi trường web3.

Để biết thêm thông tin về ByTrade, vui lòng truy cập:LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here