Dự án Gas DAO Hình thành để Airdrop Token cho người dùng Ethereum đã chi 1.559 đô la Mỹ

0

Một loại airdrop mới đã rất phổ biến trong quý cuối cùng của năm 2021 khi các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) được tập hợp nhanh chóng đã và đang phân phối rất nhiều giá trị cho người dùng tiền điện tử hiện tại. Mới đây, Opendao đã tặng cho người dùng Opensea một đợt airdrop và nhiều người đã tích lũy được hàng nghìn đô la từ mã thông báo SOS. Giờ đây, một dự án khác có tên Gas DAO đang airdrop token vào bất kỳ ví nào được thanh toán hơn $ 1.559 phí khí ether trước ngày 26 tháng 12.

Gas DAO Airdrop Token cho người dùng đã chi 1.559 đô la tiền phí Ether trước khi có ảnh chụp nhanh

Rất nhiều dự án trong năm nay đã tạo ra airdrop như một cách để tạo ra một hệ thống quản trị và những người đã sử dụng các giao thức này ít nhất một lần thường được thưởng bằng các mã thông báo quản trị airdrop này. Trong thời gian gần đây, Bitcoin.com News đã đưa tin về việc Shapeshift tan rã thành một DAO và dự án đã phát tán mã thông báo FOX cho người dùng Shapeshift. Trong tuần đầu tiên của tháng 11, quầy báo của chúng tôi cũng đã đề cập đến đợt airdrop Dịch vụ Tên Ethereum (ENS) khi dự án chuyển đổi thành DAO.

Hơn nữa, tuần trước, những người ủng hộ tiền điện tử đã thảo luận về đợt airdrop Opendao vì bất kỳ ai sử dụng Opensea trước ngày 23 tháng 12 đều được thưởng bằng mã thông báo SOS. Mã thông báo Opendao (SOS) có giá trị thị trường là 167 triệu đô la ngày hôm nay và ENS có vốn hóa thị trường khoảng 885 triệu đô la. Giờ đây, một dự án có tên Gas DAO là tin đồn mới nhất về airdrop DAO vì dự án đang thưởng cho bất kỳ người dùng ví Web3 nào bằng mã thông báo GAS nếu họ đã chi 1,559 đô la phí ethereum trước ngày 26 tháng 12. Nếu người dùng chưa chi 1,559 đô la phí ether thì ứng dụng sẽ cho biết người mà họ “không đủ điều kiện” để yêu cầu mã thông báo GAS.

Vào ngày 29 tháng 12, nhóm Gas DAO đã tweet :

Có hơn 143 triệu địa chỉ duy nhất đã thực hiện giao dịch trên mạng Ethereum. Gas DAO được tạo ra để trở thành tiếng nói và nhịp tim của 643.000 người dùng tích cực nhất trong vòng 143 triệu đó, để kết nối các cộng đồng lại với nhau trải dài trên defi, dapp và NFT.

Những người ủng hộ tiền điện tử Xem xét mã Gas DAO và Quy trình yêu cầu Airdrop

Tất nhiên, nhiều người đã trở nên lo ngại về những đợt airdrop này và sự an toàn của việc kết nối với ứng dụng thông qua ví Web3. Ứng dụng có quyền truy cập vào chế độ xem địa chỉ của người yêu cầu và các giao dịch được xử lý để xác minh số tiền 1.559 đô la đã chi cho phí ether. Người dùng Twitter Technoartoria ( @artoriamaster ) đã viết một bài đánh giá về hợp đồng Gas DAO và Adam Eisenman ( @ 0xdigitaloil ) cũng đã viết một bản tóm tắt về “mức độ an toàn và mức độ công bằng của nó”.

Eisenman đã nêu bật một vài điểm khác biệt giữa airdrop Gas DAO và airdrop SOS. “Cần lưu ý rằng có một chức năng quét cho phép chủ sở hữu hợp đồng (nhà phát triển) yêu cầu tất cả các mã thông báo chưa có người nhận sau khi thời gian yêu cầu kết thúc (ngày 1 tháng 5 năm 2022),” Eisenman viết . “Điều này ngụ ý một tiềm năng cho nhà phát triển để kết thúc với phần lớn nguồn cung cấp mã thông báo. Lá cờ đỏ khổng lồ. ” Bản tóm tắt của Eisenman tiếp tục :

Về mặt cấu trúc và tinh thần, hợp đồng này rất khác với SOS vì nhà phát triển có thể kết thúc với phần lớn nguồn cung cấp mã thông báo. Bất ngờ. IMHO, chắc chắn không phải là một động thái phản ánh sự công bằng hoặc truyền cảm hứng cho một phong trào cấp cơ sở để xây dựng dựa trên GAS.

Tại thời điểm viết bài, trang Twitter chính thức của Gas DAO có 22,5 nghìn người theo dõi cũng như hàng chục nghìn chủ sở hữu mã thông báo cho đến nay. Gas DAO đã ăn mừng mọi thứ diễn biến nhanh chóng như thế nào thông qua một tuyên bố trên Twitter vào thứ Tư. “Tôi nghĩ rằng chỉ mới 12 giờ và chúng tôi đã có 20 nghìn người theo dõi và 26 nghìn người nắm giữ,” nhóm Gas DAO cho biết . “Chúng tôi không thể yêu cầu một khởi đầu tốt hơn cho hành trình trở thành cộng đồng lớn nhất và mạnh mẽ nhất trên Ethereum. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu ở đây. “

Theo đánh giá của Technoartoria, “yêu cầu về cây merkle không thể bị thao túng” và Gas DAO là “100% an toàn để yêu cầu và giao dịch.” Bên cạnh những lời chỉ trích, bản tóm tắt của Eisenman cũng khẳng định quá trình yêu cầu bồi thường diễn ra an toàn. “Bây giờ, để đến phần mà tất cả các bạn đã chờ đợi. Có an toàn để yêu cầu không? ” Tweetstorm của Eisenman kết luận. “Có, chức năng yêu cầu bồi thường rất đơn giản… [Nó] chỉ xác minh bằng chứng merkle (để đảm bảo bạn được hưởng số tiền bạn đang cố gắng yêu cầu); và sau đó chuyển các mã thông báo đến địa chỉ của bạn. “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here