Dogecoin trị giá 61 triệu đô la được bán bởi cá voi tiền điện tử sau khi chỉnh sửa logo Twitter của Elon Musk

0

Sau quyết định của Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk về việc thay đổi logo của nền tảng truyền thông xã hội thành logo của một chú chó Shiba Inu, một cá voi được báo cáo đã bán 650 triệu DOGE.

Điều gì đã xảy ra: Nền tảng phân tích dữ liệu trực tuyến Lookonchain , vào thứ Hai, đã tiết lộ rằng người nắm giữ DOGE lớn thứ năm được báo cáo đã chuyển 650 triệu DOGE trị giá khoảng 61,3 triệu USD.

 

 

Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức $0,099, tăng 26% trong 24 giờ qua. Dogecoin hiện đã vượt lên trên Cardano để đảm bảo vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng 100 loại tiền điện tử hàng đầu.

Nhiều người dùng háo hức chờ xem liệu Musk có bình luận về sự thay đổi hay không, dựa trên lịch sử tweet của anh ấy về Dogecoin.

Ban đầu, Musk giữ im lặng về vấn đề này, càng làm dấy lên sự tò mò và suy đoán của người dùng. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Tesla cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng của mình bằng cách tweet một bài đăng liên quan đến một số tweet cũ của anh ấy, nơi anh ấy đã nói đùa về việc thay đổi logo DOGE.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here