Đại học Nam Phi sẽ bắt đầu đào tạo về Blockchain và tiền tệ kỹ thuật số vào tháng 11

0

Một trường đại học Nam Phi, Đại học Cape Town (UCT) đã tiết lộ rằng họ sẽ bắt đầu các lớp học về blockchain và tiền tệ kỹ thuật số bắt đầu từ tháng 11. Theo tổ chức, sinh viên ghi danh và hoàn thành khóa học sáu tuần trị giá $ 693 sẽ được cấp chứng chỉ hợp pháp.

Hiểu rõ hơn về Blockchain

Như đã giải thích trên trang web của UCT , những sinh viên hoàn thành khóa học ngắn hạn thành công sẽ bắt đầu “hiểu biết về cách công nghệ blockchain phù hợp với các hệ thống tài chính hiện có”. Họ cũng sẽ hiểu được “cách các ứng dụng như bitcoin, ethereum và các tài sản tiền điện tử khác có thể được sử dụng”.

Hơn nữa, sinh viên đăng ký khóa học này được kỳ vọng sẽ “điều tra các tác động đạo đức của việc đầu tư vào ngành tài sản tiền điện tử”. Họ cũng sẽ khám phá ra cách thức mà đạo đức và quản trị có thể hình thành cơ sở hạ tầng tài chính mới vì lợi ích của xã hội.

Tầm quan trọng của khóa học ngắn hạn

Trong phần tổng quan của khóa học, UCT giải thích lý do tại sao trường đại học hiện đã thêm giáo dục blockchain và tiền điện tử vào danh sách các khóa học ngắn hạn của mình. Tổng quan cho biết:

Không còn đủ để biết về tiền điện tử. Với tài sản tiền điện tử và công nghệ blockchain đang phát triển với tốc độ chưa từng có, các chuyên gia cần có khả năng phân tích và hiểu những phát triển mới nhất trong ngành tài chính sẽ thay đổi cơ bản cách thức hoạt động của hệ thống tài chính trong hiện tại và tương lai gần.

UCT, là một trong những tổ chức giáo dục đại học đầu tiên ở châu Phi cung cấp các bài học về blockchain và tiền điện tử, cho biết thêm rằng chỉ “các tổ chức thích ứng các dịch vụ của họ để cạnh tranh với tiền điện tử hoặc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ ngành công nghiệp mới được định vị tốt nhất để tận dụng sự gia tăng tài sản tiền điện tử. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here