Cuộc họp của Coinbase với các nhà lập pháp Hoa Kỳ để thảo luận về đề xuất quản lý tiền điện tử

0

Theo Giám đốc điều hành Brian Armstrong, sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đã họp với các thành viên của Quốc hội để thảo luận về quy định tiền điện tử mà họ dự định đề xuất. Ngoài ra, công ty đã gặp gỡ với hơn 30 công ty tiền điện tử, bốn công ty luật lớn và ba nhóm thương mại về đề xuất tiền điện tử của mình.

Cuộc họp Đại hội thành viên Coinbase và các công ty tiền điện tử về Khung quy định cho tiền điện tử

Coinbase đang thực hiện sứ mệnh tác động đến quy định tiền điện tử ở Hoa Kỳ, Giám đốc điều hành Brian Armstrong đã tweet vào thứ Năm:

Hiện chúng tôi đã gặp gỡ với hơn 30 công ty tiền điện tử, hơn 25 thành viên của quốc hội và / hoặc nhân viên, 4 công ty luật lớn và 3 nhóm thương mại về đề xuất quy định của chúng tôi đối với tiền điện tử. Nhóm chính sách của chúng tôi đang làm rất tốt và chúng tôi đang cố gắng trở thành một phần của giải pháp.

Armstrong lần đầu tiên tiết lộ rằng công ty của anh ấy đang chuẩn bị một dự thảo khung quy định để đệ trình lên các nhà lập pháp trong một cuộc phỏng vấn tại Techcrunch Disrupt 2021 vào ngày 22 tháng 9. Anh ấy nói rằng anh ấy dự kiến sẽ bắt đầu phân phối đề xuất quy định về tiền điện tử trong tháng này.

Giám đốc điều hành tiết lộ rằng ông đã được yêu cầu nhiều lần về một đề xuất khung quy định về tiền điện tử vì các nhà quản lý thường tìm kiếm phản hồi của ngành khi tạo ra các quy tắc mới.

Anh ấy đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn: “Khi tôi đến DC, tôi đã gặp một số người trong chính phủ, và họ thường hỏi chúng tôi rằng ‘Chà, bạn có bản thảo không, bạn có đề xuất gì chúng ta có thể thử không để mua sắm xung quanh về việc làm thế nào điều này có thể được quy định trong liên bang? ‘”

Armstrong lưu ý rằng Coinbase hiện được cấp phép làm công ty phát và cho vay tiền ở 50 tiểu bang. Ông nói thêm rằng Coinbase hoạt động dưới sự điều hành của Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), Sở Thuế vụ (IRS), Kho bạc và Văn phòng. của Kiểm soát Tài sản Nước ngoài (OFAC).

Ông chủ của Coinbase cho biết rằng ông thích một khuôn khổ liên bang thay vì phải đối phó với các quy tắc và cơ quan độc lập giữa các tiểu bang. Anh ấy được trích dẫn nói:

Chúng tôi có một đề xuất mà chúng tôi thực sự muốn đưa ra có thể giúp tạo ra ít nhất một ý tưởng về cách tiến lên phía trước. Nhưng điều này sẽ đòi hỏi đầu vào từ rất nhiều người.

Coinbase gần đây đã gặp rắc rối với SEC về sản phẩm cho vay mà Ủy ban coi là bảo mật. SEC đe dọa sẽ kiện công ty nếu họ tiếp tục với sản phẩm Lend mà không đăng ký, khiến Coinbase từ bỏ kế hoạch ra mắt sản phẩm.

Chủ tịch SEC Gary Gensler gần đây đã giải thích rằng các nền tảng tiền điện tử chấp nhận tiền từ các nhà đầu tư và cung cấp lợi nhuận “nên xem xét kỹ luật chứng khoán và trao đổi với cơ quan về việc đăng ký.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here