[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửCrypto.com, Gate.io Ink Thỏa thuận để giúp thành phố Hàn Quốc xây...

Crypto.com, Gate.io Ink Thỏa thuận để giúp thành phố Hàn Quốc xây dựng sàn giao dịch ‘Digital Asets’

Thành phố Busan của Hàn Quốc đang tiến gần hơn đến sự ra mắt của thứ có thể trở thành sàn giao dịch tiền điện tử do thành phố điều hành đầu tiên trên thế giới – và đã ký kết các thỏa thuận hợp tác với những gã khổng lồ của sàn giao dịch tập trung (CEX) Crypto.com và Gate.io.

Các giao dịch theo sau các thỏa thuận tương tự được thành phố ký kết trong những tháng gần đây với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance, FTX và Huobi.

Trong một thông cáo báo chí, thành phố giải thích rằng Thị trưởng Busan, Park Hyung-joon, đã gặp gỡ các giám đốc điều hành hàng đầu của Crypto.com và Gate.io tại một buổi lễ ký kết, nơi người này cam kết hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp công nghệ blockchain có trụ sở tại Busan. . Gate.io, trong khi đó, giải thích rằng họ muốn đào tạo 1.000 kỹ sư blockchain mỗi năm ở Busan vì họ tìm kiếm cơ hội “hợp tác và đầu tư lẫn nhau”.

Là một phần của thỏa thuận, CEX sẽ cung cấp cho thành phố sự hỗ trợ liên quan đến công nghệ và cơ sở hạ tầng khi Busan đang tìm cách xây dựng cái gọi là Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Busan.

Thành phố đã chính thức là một “khu vực không có quy định về blockchain” trong vài năm. Nhưng cho đến gần đây, chính phủ trung ương đã nhấn mạnh rằng blockchain công khai, các dự án liên quan đến khởi chạy tiền xu và kinh doanh liên quan đến tiền điện tử nên được tránh xa để chuyển sang các lựa chọn thay thế dựa trên blockchain riêng tư, khép kín.

Thỏa thuận cũng sẽ chứng kiến ​​cả hai sàn giao dịch thành lập văn phòng tại Busan. Các giao dịch Binance, FTX và Huobi cũng có các điều khoản tương tự được thực hiện. Huobi đã có một sàn giao dịch của Hàn Quốc, nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận hợp tác ngân hàng, họ sẽ cần phải mở thị trường KRW fiat. Huobi Korea hiện chỉ cung cấp giao dịch tiền điện tử tiền điện tử.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử khối lượng lớn của Hàn Quốc hiện đang bị thống trị bởi những người chơi trong nước. Quốc gia này có các quy định cấp phép nghiêm ngặt đối với các tầng trong nước và các sàn giao dịch ở nước ngoài – như Binance – đã được thông báo rằng họ không được lôi kéo khách hàng Hàn Quốc trước khi họ có được giấy phép hoạt động.

Liệu Crypto.com và Gate.io có giành được chỗ đứng trong thị trường S Hàn Quốc không?

Việc thành lập các văn phòng tại Busan cũng có thể tạo cơ sở cho các sàn giao dịch quốc tế trong nước – cho phép họ hoạt động nhanh chóng nếu tình hình quy định thay đổi. Và những thay đổi như vậy cũng có thể nằm trong thẻ: Tổng thống của quốc gia, được bầu vào đầu năm nay, đã cam kết tăng cường thông tin về blockchain của Busan và giúp nuôi dưỡng lĩnh vực tiền điện tử.

Trong khi một số người có thể lo ngại rằng những thứ như Crypto.com, Gate.io và phần còn lại có thể đặt ra một thách thức không thể vượt qua đối với các nền tảng trong nước – hầu hết trong số đó là các công ty khởi nghiệp nhỏ hơn – những người khác sẽ được an ủi bởi những lời hứa của CEX quốc tế sẽ hỗ trợ địa phương các công ty.

Thị trưởng Park được trích dẫn nói rằng:

“Thỏa thuận này đưa Busan tiến một bước gần hơn đến việc trở thành trung tâm tài chính kỹ thuật số toàn cầu.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật