[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửCông ty tài sản kỹ thuật số Bakkt sẽ ra công chúng...

Công ty tài sản kỹ thuật số Bakkt sẽ ra công chúng sau khi hoàn tất việc sáp nhập – Cổ phiếu của BKKT được thiết lập để giao dịch trên NYSE vào thứ Hai

Công ty tài sản kỹ thuật số Bakkt Holdings đã hoàn tất việc sáp nhập với một công ty có tên là VPC Impact Acquisition Holdings và doanh nghiệp kết hợp sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) vào ngày 18 tháng 10. Bakkt tiết lộ họ đang nhắm đến việc niêm yết cổ phiếu vào tháng 1 năm ngoái và danh sách Bakkt vào thứ Hai sẽ tận dụng mã “BKKT.”

Công ty tiền tệ kỹ thuật số Bakkt sẽ niêm yết trên NYSE vào tuần tới

Công ty tiền tệ kỹ thuật số Bakkt sẽ bắt đầu giao dịch trên NYSE vào tuần tới, theo một thông báo từ các công ty kết hợp vào thứ Sáu. Cổ phiếu sẽ được gọi là “BKKT” và việc niêm yết ra công chúng được thực hiện thông qua việc hợp nhất với công ty VPC Impact Acquisition Holdings, theo tuyên bố báo chí của Intercontinental Exchange (ICE) và VPC .

VPC Impact Acquisition Holdings là chi nhánh của Victory Park Capital, một công ty đầu tư toàn cầu. “Tại cuộc họp đại hội đồng cổ đông bất thường được tổ chức vào ngày 14 tháng 10 năm 2021, các cổ đông đã biểu quyết thông qua việc hợp tác kinh doanh đã được công bố trước đó với Bakkt Holdings, LLC, thị trường tài sản kỹ thuật số được thành lập vào năm 2018,” thông báo chi tiết. Thông cáo báo chí cho biết thêm:

Khoảng 85,1% số phiếu biểu quyết tại đại hội đã biểu quyết thông qua việc hợp nhất kinh doanh.

Thông tin chi tiết về cuộc bỏ phiếu sáp nhập sẽ được đưa vào Biểu mẫu 8-K, Quan hệ đối tác gần đây của Bakkt với Google

Tin tức liên quan đến thỏa thuận mới nhất của Bakkt sau thông báo hợp tác gần đây của công ty với Google. Bakkt nhấn mạnh rằng mối quan hệ đối tác mới bắt đầu với Google có nghĩa là “giới thiệu tài sản kỹ thuật số cho hàng triệu người tiêu dùng”.

Thông báo kết luận: Cuộc bỏ phiếu sáp nhập gần đây diễn ra vào ngày 14 tháng 10 sẽ được đưa vào một báo cáo hiện tại về Mẫu 8-K sẽ được VIH đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Quyết định công khai của Bakkt theo sau một loạt các công ty tài sản tiền điện tử khác gần đây đã có được trạng thái niêm yết trên NYSE hoặc Nasdaq. Nhà sản xuất khai thác Canaan đã có thể cung cấp một đợt chào bán công khai ban đầu và sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Coinbase cũng đã được công khai.

Trong khi đó, cộng đồng tiền điện tử đang có ấn tượng rằng quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) đầu tiên đã được chấp thuận để bắt đầu giao dịch vào thứ Hai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật