Công ty đầu tư mạo hiểm UAE ra mắt Quỹ hạt giống 100 triệu đô la cho các dự án Blockchain và tiền điện tử

0

Cypher Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm (VC) có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), đã công bố ra mắt quỹ hạt giống trị giá 100 triệu đô la sẽ chủ yếu sử dụng vốn cho các dự án tài chính phi tập trung (defi), gamefi và metaverse.

Cố vấn Doanh nhân

Một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Cypher Capital, gần đây đã thông báo rằng họ đã khởi động một quỹ hạt giống trị giá 100 triệu đô la với mục tiêu là tài trợ cho các dự án blockchain và tiền điện tử với các đề xuất giá trị thực sự.

Như đã giải thích trong một báo cáo được công bố bởi Unlock Media, công ty VC đang có kế hoạch tham gia vào việc cố vấn các doanh nhân điều hành các dự án do Cypher Capital tài trợ. Ngoài ra, công ty sẽ trang bị cho các doanh nhân những công cụ họ cần để thành công, Bijan Alizadeh, người sáng lập và đối tác chung tại Cypher Capital, được trích dẫn trong báo cáo giải thích.

Alizadeh cũng tiết lộ rằng công ty của anh ấy có kế hoạch đầu tư vào các dự án blockchain và tiền điện tử đã nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư mạo hiểm khác. Anh ấy nói:

Chúng tôi mong muốn hợp tác và mở rộng hệ sinh thái bằng cách làm việc với những nhà đổi mới có tầm nhìn xa, tài năng xuất chúng và các đối tác đầu tư mạo hiểm khác để tạo ra một cộng đồng blockchain toàn diện, từ đó thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái.

Tài trợ cũng mở cho ‘Các dự án Blockchain sáng tạo’

Đối tác quản lý của Cypher Capital, Vineet Budki, cũng được trích dẫn trong báo cáo nói rằng chỉ các dự án trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (defi), gamefi và không gian metaverse mới đủ điều kiện nhận tài trợ. Tuy nhiên, Budki giải thích rằng công ty của anh ấy “luôn chú ý đến các dự án blockchain sáng tạo nói chung”.

 

Trong khi đó, cùng một báo cáo nói rằng Cypher Capital dự kiến sẽ hoàn thành việc xây dựng trung tâm tài sản kỹ thuật số rộng 10.000 foot vuông ở Dubai vào tháng 8 năm 2022. Sau khi hoàn thành, trung tâm này sẽ chào đón những người đam mê tiền điện tử và doanh nhân và cung cấp quyền truy cập độc quyền cho các thành viên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here