‘Công khai’ Thêm giao dịch tiền điện tử thu hút hàng triệu nhà đầu tư xem tiền điện tử là ‘loại tài sản hấp dẫn’

0

Nền tảng đầu tư Public, với hơn 1 triệu người dùng, đang triển khai giao dịch tiền điện tử. Công ty cho biết: “Tiền điện tử đang đạt được động lực như một loại tài sản hấp dẫn đối với hàng triệu nhà đầu tư.

Ra mắt công chúng Giao dịch tiền điện tử

Nền tảng đầu tư Public mô tả chính nó là “mạng xã hội đầu tư nơi các thành viên có thể sở hữu cổ phiếu phân đoạn và ETF [quỹ trao đổi], theo dõi những người sáng tạo nổi tiếng và chia sẻ ý tưởng trong cộng đồng các nhà đầu tư.” Công ty đã công bố hôm thứ Năm:

Hôm nay, chúng tôi đang thêm tiền điện tử ở chế độ Công khai. Các thành viên sẽ có thể mua, bán và nắm giữ tài sản tiền điện tử trong cùng một ứng dụng mà họ sử dụng để quản lý danh mục đầu tư trên thị trường chứng khoán của họ.

“Các thành viên hiện có thể khám phá mười loại tiền điện tử trong ứng dụng: bitcoin ( BTC ), ether ( ETH ), cardano ( ADA ), dogecoin (DOGE), litecoin ( LTC ), bitcoin cash ( BCH ), stellar ( XLM ), ethereum classic ( ETC ), dấu gạch ngang ( DASH ) và zcash (ZEC), ”công ty chi tiết. “Ưu đãi sẽ được triển khai dần dần cho các thành viên đủ điều kiện trong vài tuần tới.” Người dùng ở chế độ Công khai có thể đầu tư với số tiền ít nhất là 1 đô la khi tính năng này có sẵn cho họ.

Công ty cho biết họ có hơn 1 triệu thành viên, 90% trong số đó là những nhà đầu tư lần đầu. Sau vòng gọi vốn vào tháng 2, định giá của công ty đã tăng lên 1,2 tỷ USD. Nam diễn viên Will Smith là một trong những nhà đầu tư của công ty. Public cạnh tranh với các nền tảng như Robinhood nhưng nhỏ hơn nhiều.

Giao dịch tiền điện tử trên Công khai được cung cấp bởi Apex Crypto, cung cấp dịch vụ lưu ký và thực thi tiền điện tử. Apex Crypto hiện không có Bitlicense nên tính năng tiền điện tử mới của Public sẽ không khả dụng ngay cho cư dân của New York.

Hơn nữa, Public hiện không cung cấp ví tiền điện tử nhưng cho biết họ đang làm việc để cung cấp một ví trong tương lai. Công ty đầu tư đã viết:

Tiền điện tử đang đạt được động lực như một loại tài sản hấp dẫn đối với hàng triệu nhà đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here