CoinEx sẽ hỗ trợ AMM cho tất cả các cặp giao dịch CET

0

AMM là gì?

AMM viết tắt của Automated Market Making
Thị trường tự động (AMM) có thể tính toán giá mua và giá bán theo công thức, để cung cấp báo giá liên tục cho thị trường. CoinEx áp dụng chế độ AMM với sổ đặt hàng và thuật toán “công thức tạo ra thị trường sản phẩm không đổi” trong AMM làm nền tảng giao dịch, đặc trưng trong việc cung cấp thanh khoản công ty cho thị trường bất kể sổ đặt hàng lớn đến mức nào hay nhóm thanh khoản nhỏ như thế nào.

Sàn CoinEx sẽ hỗ trợ AMM cho tất cả các cặp giao dịch CET

Để cải thiện tính thanh khoản của thị trường và sự phát triển của hệ sinh thái, CoinEx sẽ hỗ trợ AMM cho 4 thị trường được niêm yết trên CoinEx vào ngày 15 tháng 4 năm 2021 (UTC).

Thời gian chính xác bắt đầu: Bắt đầu lúc: 3:00 ngày 15 tháng 4 năm 2021 (UTC)

Thị trường được hỗ trợ:
CET / BTC, CET / BCH, CET / ETH, CET / USDC
Lưu ý: CoinEx đã hỗ trợ AMM cho tất cả các cặp giao dịch CET và 100% phí giao dịch của thị trường này sẽ được thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Phí và lợi nhuận

Thị trường hỗ trợ tạo thị trường tự động là thị trường AMM. So với thị trường thông thường, thị trường AMM áp dụng một hệ thống phí độc lập. Phí cho cả MakerTaker là 0,3%. VIPMarket Maker sẽ không được hưởng bất kỳ khoản phí đặc biệt nào và việc sử dụng CET để khấu trừ phí là không khả dụng. Tất cả người dùng đủ điều kiện để đăng ký trở Market Maker và 60% phí giao dịch của thị trường sẽ được thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Đặc điểm của AMM

1. Tiền thưởng có được từ việc tạo thị trường tự động
Thanh khoản do người dùng cung cấp sẽ được đưa vào nhóm để tạo thị trường tự động. 60% phí giao dịch của thị trường sẽ được thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản theo tỷ lệ vốn vay tương ứng.

2. Tiền thưởng hàng ngày có thể được rút tích lũy
Phần thưởng phí giao dịch sẽ được tính toán mỗi ngày một lần và tự động được ghi có vào Tài khoản tạo thị trường của người dùng trước 4:00 (UTC) ngày hôm sau. Người dùng có thể nhận được tất cả tiền thưởng phí tích lũy sau khi loại bỏ thanh khoản.

3. Truy cập miễn phí, không phải trả phí
Tài sản giữa Tài khoản Giao ngay và Tài khoản Tạo thị trường có thể được chuyển trong thời gian thực bằng cách thêm và bớt thanh khoản. Không tính phí trong quá trình hoạt động.

Cảnh báo rủi ro

Các tài sản trong tài khoản của Market Maker sẽ được đưa vào nhóm thanh khoản để tạo thị trường tự động. Khi giá cả biến động, sẽ có những tổn thất vô thường, và số lượng của hai tài sản sẽ thay đổi khi thanh khoản bị loại bỏ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here