Coinbase Nhật Bản gần như tăng gấp đôi số lượng token mà nó niêm yết

0

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Nhật Bản đã tăng gần gấp đôi số lượng mã thông báo mà nó niêm yết trên nền tảng của mình, lấy tổng số tiền được liệt kê từ 6 lên 11 – một gợi ý rằng các sàn giao dịch của Nhật Bản có thể bắt đầu mở rộng đáng kể số lượng mã mà họ xử lý.

Trên Twitter, chi nhánh tại Nhật Bản của sàn giao dịch đã viết rằng họ đã bắt đầu giao dịch chainlink (LINK), enjin Coin (ENJ), OMG (OMG), ethereum classic (ETC) và mã thông báo chú ý cơ bản (BAT).

Công ty đã ra mắt chi nhánh Nhật Bản vào tháng 8 năm ngoái, niêm yết ba mã thông báo ban đầu. Kể từ đó, nó đã được thêm vào ba. Nhưng quá trình niêm yết nổi tiếng là khó khăn ở Nhật Bản. Cho đến gần đây, tất cả các ứng dụng niêm yết mã thông báo phải được Hiệp hội trao đổi tài sản tiền điện tử và ảo Nhật Bản tự quản lý (JVCEA) chấp thuận – trong một quá trình thường có thể mất vài tháng để hoàn thành.

Tuy nhiên, vào đầu năm nay, JVCEA đã thông báo ý định hợp lý hóa quy trình và cho phép các sàn giao dịch cắt giảm , đặc biệt là trong trường hợp một sàn giao dịch muốn niêm yết mã thông báo đã được liệt kê trên nền tảng của đối thủ trong nước.

Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính cho biết họ muốn có tiếng nói cuối cùng về những thay đổi chính sách niêm yết, nhưng có vẻ miễn cưỡng tuân theo lập trường tương đối ủng hộ tiền điện tử của chính phủ.

Các sàn giao dịch của Nhật Bản hy vọng sẽ niêm yết nhiều mã thông báo hơn

Thủ tướng Fumio Kishida đã nói về Web3 bằng những điều khoản sáng suốt và đã đồng ý thực hiện một số nhượng bộ đối với lĩnh vực tiền điện tử trong nước. Các doanh nghiệp Nhật Bản làm việc trong không gian tiền điện tử đã tuyên bố về việc quy định quá mức, trong khi các đối thủ chính trị nói rằng tài năng và vốn tiền điện tử của Nhật Bản đều đang chảy ra nước ngoài .

 

Do đó, các sàn giao dịch đã và đang tận dụng lợi thế – và một số hiện đang nhanh chóng mở rộng số lượng coin mà họ niêm yết. Mặc dù vào đầu năm, không có sàn giao dịch nào liệt kê nhiều hơn 20 mã thông báo, một số sàn giao dịch tất nhiên sẽ kết thúc năm với 30 đồng tiền trên nền tảng của họ.

Việc Coinbase thâm nhập thị trường Nhật Bản là một quá trình chậm chạp . Thị trường trao đổi tiền điện tử của Nhật Bản bị chi phối bởi các công ty khởi nghiệp trong nước như bitFlyer.

Các công ty con của các tập đoàn tiền điện tử lớn hơn của Nhật Bản cũng đang hoạt động tích cực, cũng như các nền tảng được điều hành bởi các công ty chứng khoán địa phương – chẳng hạn như Coincheck.

Nhưng mục nhập của Coinbase đã gây chú ý sau khi công ty này vào năm ngoái tuyên bố ra mắt hợp tác với Mitsubishi UFJ Financial Group, một trong những ngân hàng lớn nhất trong nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here