Coinbase chia sẻ những dự đoán về khả năng mở rộng trong tương lai của Ethereum, Metaverse, Defi, NFT

0

Giám đốc sản phẩm của Coinbase đã chia sẻ một số dự đoán cho năm 2022 về khả năng mở rộng của Ethereum, metaverse, tài chính phi tập trung (defi), mã thông báo không thể thay thế (NFT) và hơn thế nữa.

Dự đoán năm 2022 của Giám đốc điều hành Coinbase

Giám đốc sản phẩm của Coinbase, Surojit Chatterjee, đã chia sẻ vào tuần trước 10 dự đoán về những gì ngành công nghiệp tiền điện tử nắm giữ vào năm 2022. Các dự đoán bao gồm một loạt các chủ đề về tiền điện tử, bao gồm khả năng mở rộng ETH , công nghệ bằng chứng bằng không, tài chính phi tập trung (defi), không thể thay thế mã thông báo (NFT) và metaverse.

Các mã thông báo không thể thay thế “sẽ trở thành sự phát triển tiếp theo của danh tính kỹ thuật số của người dùng và hộ chiếu cho thẻ metaverse,” giám đốc điều hành mô tả và nói thêm:

Các metaverses do người dùng tạo sẽ là tương lai của mạng xã hội và sẽ bắt đầu đe dọa các phiên bản tập trung do quảng cáo hướng tới của các mạng xã hội ngày nay.

“Các thương hiệu sẽ bắt đầu tích cực tham gia vào metaverse và NFT,” ông tiếp tục. “NFTs và metaverse sẽ trở thành Instagram mới cho các thương hiệu.” Hơn nữa: “Các công ty Web2 sẽ thức dậy và sẽ cố gắng tham gia vào Web3… và metaverse vào năm 2022. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ có khả năng tạo ra các phiên bản mạng tập trung và khép kín của metaverse.”

Liên quan đến defi được quy định và “sự xuất hiện của chứng thực KYC trên chuỗi”, giám đốc điều hành Coinbase giải thích rằng “Nhiều giao thức defi sẽ tuân theo quy định và sẽ tạo ra các nhóm người dùng KYC riêng biệt.” Anh kể chi tiết:

Các thể chế sẽ đóng một vai trò lớn hơn nhiều trong việc tham gia bất chấp… Sự tăng trưởng của chứng thực thách thức có quy định và chứng thực KYC trên chuỗi sẽ giúp các tổ chức có được niềm tin vào việc thách thức.

Giám đốc điều hành Coinbase dự đoán thêm rằng “Bảo hiểm Defi sẽ xuất hiện”, nhấn mạnh rằng “Để bảo vệ người dùng khỏi bị tấn công, các giao thức bảo hiểm khả thi đảm bảo tiền của người dùng chống lại các vi phạm bảo mật sẽ xuất hiện vào năm 2022”.

Các dự đoán cũng bao gồm khả năng mở rộng của Ethereum. Giám đốc điều hành cho biết:

Khả năng mở rộng của ETH sẽ được cải thiện, nhưng các chuỗi L1 mới hơn sẽ chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể – Khi chúng tôi chào đón hàng trăm triệu người dùng tiếp theo sử dụng tiền điện tử và Web3, những thách thức về khả năng mở rộng đối với ETH có thể sẽ tăng lên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here