[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửCircle (USDC) nắm giữ lượng tiền mặt không được tiết lộ tại...

Circle (USDC) nắm giữ lượng tiền mặt không được tiết lộ tại Ngân hàng Thung lũng Silicon

Theo Báo cáo Dự trữ USDC , Circle đã nắm giữ một lượng tiền mặt không được tiết lộ trong Ngân hàng Thung lũng Silicon hiện đã đóng cửa . Cụ thể, nhà phát hành stablecoin đã liệt kê SVB trong số các tổ chức tài chính khác do Hoa Kỳ quản lý nắm giữ dự trữ của nền tảng.

Ngân hàng Thung lũng Silicon đã gây chú ý trong nửa cuối tuần do giá cổ phiếu giảm mạnh. Hơn nữa, tổ chức tài chính cần một dòng vốn để cứu vãn nó. Do đó, Cơ quan quản lý California đã đóng cửa ngân hàng ngày hôm nay .

Image

Kết nối vòng tròn với SVB được tiết lộ

 

Toàn bộ lĩnh vực ngân hàng tràn ngập mối lo ngại trong vài ngày qua, khi Ngân hàng Thung lũng Silicon rơi vào tình trạng hỗn loạn tài chính. Sau đó, cần một dòng vốn và xem xét khả năng bán hàng, có thông tin tiết lộ rằng các cơ quan quản lý California đã đóng cửa ngân hàng hte.

Giờ đây, ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến ​​một trong những thực thể mạnh nhất của nó được kết nối với các tổ chức hiện đã đóng cửa. Cụ thể, công ty phát hành stablecoin Circle đã nắm giữ một lượng tiền mặt không được tiết lộ trong Ngân hàng Thung lũng Silicon. Hơn nữa, sự phát triển đã được thực hiện trong Báo cáo dự trữ USDC liệt kê các tổ chức tài chính lưu giữ tiền mặt cho nền tảng.

Trong số SVB, Circle cũng liệt kê các tổ chức tài chính như Ngân hàng Silvergate và Ngân hàng New York Mellon. Ngoài ra, công ty blockchain vẫn chưa bình luận về việc đóng cửa sau đó, cũng như số vốn được giữ tại ngân hàng. Cuối cùng, báo cáo được đề ngày 2 tháng 3 năm 2023, chỉ vài ngày trước khi ngân hàng cuối cùng đóng cửa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật