Chuyên gia tài chính Dave Ramsey nói rằng tiền điện tử là ‘thú vị’, ở đây để ở lại, có thể là một phần của danh mục đầu tư

0

Chuyên gia tài chính Dave Ramsey nói rằng tiền điện tử là “thú vị” và có thể là một phần nhỏ trong danh mục đầu tư. “Đó là một loại hàng hóa. Nó sẽ được xung quanh? Chắc chắn, nó sẽ xảy ra xung quanh, ”Ramsey nói.

Dave Ramsey hiện coi tiền điện tử là hàng hóa ở đây để tồn tại

Chuyên gia tài chính cá nhân và Giám đốc điều hành của Ramsey Solutions, Dave Ramsey đã thảo luận về bitcoin và cuốn sách mới của ông có tựa đề “Những bước tiến của triệu phú” trong một cuộc phỏng vấn với Maria Bartiromo trên Fox Business Friday.

Bartiromo hỏi anh ta: “Tôi biết rằng bạn đã cảnh báo về tiền điện tử. Bạn đã gọi nó là một khoản đầu tư làm giàu nhanh chóng. Bạn đang nói với chúng tôi rằng chúng tôi không có bất kỳ sự tiếp xúc nào với tiền điện tử? ” Ramsey trả lời:

Không, miễn là số tiền bạn có thể bị mất, bạn muốn làm gì thì làm.

Tuy nhiên, ông cảnh báo: “Chúng tôi đã có người thế chấp nhà của họ. Chúng tôi đã có những người rút tiền hưu trí ra khỏi 401k của họ và bán nó vào tiền điện tử như thể đó là một quá trình đã được chứng minh để xây dựng sự giàu có. “

Trong khi lưu ý rằng “Đó không phải là một quá trình đã được chứng minh”, ông nhấn mạnh:

Đó là một loại hàng hóa. Nó sẽ được xung quanh? Chắc chắn, nó sẽ được xung quanh.

Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ nó rất vui. Tôi thích xem toàn bộ và tất cả những thứ đó. Nhưng, đó là một điều bất thường ở bên cạnh. Nó không phải là một phần quan trọng trong kế hoạch tài chính cá nhân để xây dựng sự giàu có. Đó có thể là một phần nhỏ – để giải trí ”.

Ramsey đã đi một chặng đường dài theo quan điểm của mình về bitcoin và tiền điện tử. Vào tháng 12 năm 2020, anh ấy bày tỏ sự nghi ngờ của mình trên Dave Ramsey Show rằng 100.000 đô la BTC có thể được chuyển thành tiền mặt. “Nếu bạn thực sự có thể rút ra tiền và bạn có thể nhận ra rằng đây là một món tiền buồn cười nhưng tôi hy vọng bạn có thể làm được,” anh nói.

Anh ấy nói với thính giả của mình vào tháng 4 năm ngoái: “Tôi sẽ rút hết tiền vào ngày mai. Mặc dù vậy, tôi đã không ở trong đó ngay từ đầu. ” Vào tháng 5 năm ngoái, ông giải thích : “Chúng tôi không bảo mọi người đầu tư vào những khoản đầu tư biến động mạnh, không thể đoán trước được. Và các loại tiền tệ thuộc bất kỳ loại nào trong danh mục đó. Bitcoin sẽ dễ bay hơi nhất trong số đó, tiền điện tử sẽ dễ bay hơi nhất trong số đó. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here