Chính phủ Hoa Kỳ đã bán 8.200 bitcoin được liên kết với Silk Road vào ngày 12 tháng 7

0

Vào ngày 21 tháng 7, các nhà phân tích trực tuyến của CryptoQuant đã xác nhận những tin đồn trước đó rằng chính phủ Hoa Kỳ đã bán một lô Bitcoin (BTC) khác gắn liền với thị trường darknet Silk Road đã không còn tồn tại.

Trong một báo cáo được chia sẻ với CryptoPotato, công ty cho biết họ đã bán 8.200 bitcoin từ hacker Silk Road James Zhu vào ngày 12 tháng 7.
Con số này thấp hơn một chút so với ước tính trước đó, cho thấy chính phủ đã chuyển khoảng 9.826 đô la từ các ví đã biết của mình. Nó cũng thấp hơn so với lần đầu tiên chính phủ xác nhận bán 9.861 bitcoin với giá 216 triệu đô la vào tháng 3.
Hầu hết các mã thông báo đã được chuyển trong một giao dịch 9.319 BTC, với 8.200 BTC được gửi đến một địa chỉ và 1.119 BTC được gửi đến một địa chỉ khác.

CryptoQuant đã viết rằng địa chỉ cũ “đã chuyển tiếp 8.200 bitcoin đến các địa chỉ khác nhau, [và] mỗi địa chỉ nhận được 79 bitcoin.” “Những mã thông báo này cuối cùng đã được ký gửi trên các sàn giao dịch hoặc được kết hợp lại thành ít ví hơn.”
Mặc dù chưa được xác nhận, một địa chỉ khác với 1.119 BTC được cho là do chính phủ kiểm soát. “Địa chỉ này có thể là địa chỉ thay đổi cho giao dịch,” nó nói.
Chính phủ vẫn nắm giữ 195.307 bitcoin, công ty cho biết. Những điều này có liên quan đến các vụ bắt giữ trong các sự cố tội phạm khác, bao gồm cả vụ hack Bitfinex.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here