Chiliz (CHZ) là gì?

0

Chiliz là một nỗ lực nhằm chuyển đổi mối quan hệ thụ động giữa các môn thể thao, câu lạc bộ thể thao và cơ sở người hâm mộ toàn cầu của họ thông qua mã hóa. Được thành lập tại Malta vào năm 2018, mục tiêu của công ty là cung cấp cho hàng triệu người hâm mộ thể thao và thể thao điện tử một mã thông báo cho phép họ mua một phần ảnh hưởng được mã hóa trong các câu lạc bộ thể thao hoặc thể thao yêu thích của họ.

Nói cách khác, đây là một nền tảng tương tác với người hâm mộ cho phép bạn tác động đến các quyết định nhất định của nhóm yêu thích của bạn. Theo kênh Phương tiện chính thức của họ , mã thông báo CHZ là một loại tiền tệ kỹ thuật số để mã hóa thể thao, cung cấp năng lượng cho ‘ứng dụng phần thưởng và tương tác với người hâm mộ có thể mở rộng đầu tiên trên thế giới, nơi người hâm mộ có thể mua và giao dịch Mã thông báo của người hâm mộ có thương hiệu cũng như bỏ phiếu trong các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến ​​tập trung vào câu lạc bộ’ . 

Mã thông báo độc quyền cung cấp năng lượng cho Socios.com, nền tảng đối mặt với người tiêu dùng của họ, nơi người hâm mộ có thể sử dụng Mã thông báo của người hâm mộ để tham gia các cuộc thăm dò và khảo sát và được thưởng thông qua sự tương tác tích cực.

Mã thông báo CHZ

Mã thông báo Chiliz là một loại tiền kỹ thuật số được sử dụng trong thế giới của các nền tảng thể thao và giải trí, được đặt tên dưới tên viết tắt CHZ.

Cụ thể, nó là một mã thông báo tiện ích bắt đầu trên chuỗi khối Ethereum và được sử dụng làm tiền điện tử chính thức của nền tảng Socios.com . 

Đặc điểm chính của CHZ

  1. CHZ được yêu cầu để tham gia Cung cấp Mã thông báo Người hâm mộ và Phòng thay đồ (đợt bán Mã thông báo Người hâm mộ ban đầu).
  2. Mục đích của Fan Tokens là hướng đến người hâm mộ, cho phép khán giả trở thành những người đóng góp tích cực cho câu lạc bộ thể thao của họ.
  3. Fan Token có thể được giao dịch trên sàn giao dịch nội bộ của Chiliz với CHZ.
  4. Mã thông báo có tính thanh khoản cao và được giao dịch trên một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, xếp hạng 38 trên CoinMarketCap tại thời điểm xuất bản.

Làm thế nào nó hoạt động?

Fan Token tồn tại trên chuỗi Proof of Authority (PoA) được phép (Chiliz Chain), CHZ chạy trên mạng Ethereum và Binance Chain (tuy nhiên, không phải Binance Smart Chain) thông qua các token ERC20 và BEP2 có thể trao đổi . Nó được xây dựng trên blockchain Chiliz và sử dụng $ CHZ làm đơn vị tiền tệ độc quyền trên nền tảng của nó.

Người hâm mộ có thể tải xuống ứng dụng Socios.com có ​​sẵn trên iOS và Android để tận dụng mức độ ảnh hưởng của họ (Mã thông báo của người hâm mộ). Đổi lại, họ có quyền truy cập vào các ưu đãi và phần thưởng độc quyền của câu lạc bộ.

Để tất cả chúng cùng nhau

Chiliz có một lý do đơn giản xác định sự tồn tại của nó – sự tham gia của khán giả thể thao. Nó đang mang Thể thao đến gần hơn với người hâm mộ, những người có thể trở thành một phần của trò chơi, đưa ra quyết định và trở nên quen thuộc với những người chơi yêu thích của họ. 

Trong các môn thể thao thông thường, ý tưởng có một số lượng lớn người hâm mộ trực tiếp quản lý các quyết định cấp cao nhất đã được thảo luận mà không hề có một giải pháp tiềm năng. Với CHZ và Fan Token của họ, bài tập nâng cao sự tương tác của người hâm mộ giờ đây đã trở thành hiện thực cho tất cả những ai mong muốn điều đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here