Cha giàu Robert Kiyosaki của Cha nghèo nhấn mạnh bệnh trầm cảm sắp xảy ra – Dự đoán ‘Vàng, bạc, Bitcoin, bất động sản cũng sẽ sụp đổ’

0

Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, nói rằng một sự sụp đổ và trầm cảm đang đến, dự đoán rằng “Vàng, bạc, bitcoin, bất động sản cũng sẽ sụp đổ”. Ông nói thêm rằng ông đã sẵn sàng để mua tất cả bốn loại đầu tư sau vụ tai nạn.

Robert Kiyosaki dự đoán một vụ tai nạn sắp xảy ra

Robert Kiyosaki, tác giả của Rich Dad Poor Dad, đã một lần nữa cảnh báo về một tai nạn sắp xảy ra, kéo theo đó là chứng trầm cảm. Ông hy vọng một số thị trường, bao gồm cả bitcoin, sẽ sụp đổ.

Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet hôm thứ Năm rằng Cục Dự trữ Liên bang và Tổng thống Joe Biden đang “đẩy lạm phát giả”, nói thêm:

Sụp đổ và suy sụp sắp tới. Vàng, bạc, bitcoin, bất động sản cũng sẽ sụp đổ. Sẵn sàng mua thêm vàng, bạc, bitcoin, bất động sản sau khi sự cố đã rơi. Đã đến lúc trở nên giàu có hơn sau khi lạm phát giả sụp đổ.

Tác giả bán chạy nhất tuần trước cũng đưa ra dự đoán về chính quyền Biden. Ông dự đoán: “Sẽ sớm từ chức”. “Kamala [Harris] sẽ trở thành [] nữ tổng thống đầu tiên. Đây là [kế hoạch] từ trước đến nay. Trump đã phá hỏng sự thăng tiến của Hillary sau Obama ”.

Tác giả Rich Dad Poor Dad nổi tiếng đã cảnh báo về một vụ tai nạn nhiều lần. Vào tháng 6, ông nói rằng ” vụ tai nạn lớn nhất ” trong lịch sử thế giới sắp xảy ra. Vào tháng 9, ông đã nhắc lại lời cảnh báo của mình, kỳ vọng một “sự sụp đổ của thị trường chứng khoán khổng lồ ” vào tháng 10. Sau đó, ông cảnh báo về việc nước Mỹ đang rơi vào tình trạng suy thoái .

Giữa những dự đoán ảm đạm của mình, Kiyosaki khuyên bạn nên mua bitcoin. Vào tháng 8, ông cho biết bitcoin là khoản đầu tư có lợi nhuận lớn nhất . Vào tháng 10, ông cho biết bitcoin có một tương lai ” rất tươi sáng “. Tháng trước, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đang mua nhiều bitcoin và ether hơn khi lo ngại về lạm phát gia tăng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here