Cha giàu Robert Kiyosaki của Cha nghèo cho biết ông đang mua Bitcoin và Ether khi lạm phát leo thang

0

Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã tiết lộ rằng ông đang mua thêm bitcoin và ether trong bối cảnh lo ngại lạm phát gia tăng. “Lạm phát là một loại thuế đánh vào người nghèo và tầng lớp trung lưu. Lạm phát khiến người giàu trở nên giàu có hơn ”, ông nhấn mạnh.

Robert Kiyosaki cảnh báo về lạm phát, tiết lộ anh ấy đang mua thêm Bitcoin và Ether

Robert Kiyosaki, tác giả của Rich Dad Poor Dad, đã tiết lộ rằng ông đang mua nhiều bitcoin và ether hơn để đối phó với sự gia tăng đáng báo động mà ông thấy trong lạm phát.

Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào tuần trước:

Cây đô la trở thành cây $ 1,25. Lạm phát là một loại thuế đánh vào người nghèo và tầng lớp trung lưu. Lạm phát làm cho người giàu trở nên giàu có hơn. Nhận thông minh. Làm giàu hơn. Tôi đang mua thêm vàng, bạc, bitcoin, ethereum, bất động sản cho thuê và dầu.

Khi anh ấy tweet về việc mua thêm BTC và ETH , giá bitcoin là khoảng 56.267 đô la trong khi ether đang giao dịch ở mức 4.238 đô la dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets . Tại thời điểm viết bài, giá bitcoin là $ 57.264,26 và ether đang giao dịch ở mức $ 4,294.

Kiyosaki trước đây đã nhiều lần cảnh báo về lạm phát. Anh ấy cũng đã đề xuất bitcoin trong một thời gian khá dài.

Vào tháng 10, tác giả Rich Dad Poor Dad nổi tiếng đã tweet rằng Tổng thống Joe Biden và Cục Dự trữ Liên bang đang “bóc lột người nghèo”, dự đoán rằng Hoa Kỳ đang rơi vào tình trạng suy thoái. Ông lưu ý rằng Biden và Fed “cần lạm phát để ngăn chặn sự suy thoái mới”, cho rằng cả hai là “tham nhũng.” Ông cảnh báo rằng một vụ tai nạn khổng lồ sắp xảy ra, kéo theo một đợt suy thoái mới. Sau đó, ông khuyến nghị mọi người mua vàng, bạc và bitcoin.

Vào tháng 5, Kiyosaki đã tweet rằng “Fed muốn lạm phát để trả nợ bằng đô la rẻ hơn”, lưu ý rằng “Fed sẽ tăng lãi suất gây ra sự sụp đổ của cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản và vàng.” Tác giả nổi tiếng nói thêm rằng “vấn đề lớn nhất” là “sự nghỉ hưu bùng nổ hơn”, nhấn mạnh rằng an sinh xã hội, y tế và nước Mỹ đã “bị phá vỡ”. Lưu ý rằng Fed sẽ in “nhiều tiền giả hơn”, ông khuyến nghị các nhà đầu tư “Hãy gắn bó với vàng, bạc và bitcoin”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here