CEO của VeChain, Sunny Lu, giới thiệu các giải pháp đột phá để biến đổi ngân quỹ của Hồng Kông

0

VeChain đang tích cực tham gia trong nhiều sáng kiến và dự án phát triển. Thông báo về sự kiện “The HiVe” đã thu hút sự chú ý đáng kể từ cộng đồng Web3. Trong suốt năm 2023, nhóm đang thường xuyên cập nhật về các dự án đang phát triển của họ, đồng thời cũng có nhiều dự án sắp tới đang được tiến hành.

Vào ngày 6 tháng 3 năm 2023, VeChain đã phát hành whitepaper mới và tiết lộ chi tiết về giao thức mới VET 3.0. Theo thông tin mới nhất, CEO của VeChain, Sunny Lu đã có một cuộc họp với Trưởng Kho bạc Hồng Kông.

VeChain đã giới thiệu whitepaper mới và các giải pháp kỹ thuật khác.

Trong khi ngành công nghiệp tiền điện tử nhận được những tín hiệu trái ngược từ các quốc gia bao gồm Mỹ và Châu Âu, các quốc gia như Hồng Kông và UAE đang ở hàng đầu trong việc chào đón công nghệ này. Hồng Kông đã áp dụng một cách tiếp cận thân thiện với tiền điện tử, điều này cũng đã thu hút các công ty tiềm năng đến định cư lại.

Với những quốc gia châu Á như Ấn Độ có cách tiếp cận không thực sự tích cực đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, Hồng Kông đang mở đường cho các công ty này phát triển. Tư duy chào đón này chắc chắn đã thu hút VeChain. Điều này được thể hiện rõ ràng khi CEO của công ty vừa ngồi xuống giải thích về whitepaper mới và những phát triển tiềm năng đang được phát triển.

Trong vòng 24 giờ qua, VeChain có sự cải thiện đáng kể so với tuần trước. Theo dữ liệu từ CoinGecko, VeChain đã tăng 6,2% trong vòng 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức $0,02314904.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here