CEO của Ripple xác nhận số tiền không tiết lộ được gửi trong Ngân hàng Silicon Valley

0

Trong một tweet được đăng hôm nay, CEO của Ripple, Brad Garlinghouse, xác nhận sự tác động của việc ngân hàng Silicon Valley Bank phá sản đến công ty. Tuy nhiên, Garlinghouse xác nhận rằng công ty vẫn có số tiền gửi trong ngân hàng này, nhưng không tiết lộ số tiền đó là bao nhiêu.

Trước đó trong ngày hôm nay, Giám đốc Công nghệ của Ripple, David Schwartz, hứa sẽ cập nhật về sự tác động của việc ngân hàng Silicon Valley Bank phá sản thông qua một tuyên bố chính thức từ công ty. Hiện tại, được xác nhận rằng SVB vẫn là đối tác ngân hàng của Ripple và việc phá sản của SVB sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Việc phá sản đột ngột và không mong đợi của SVB là một sự phát triển đáng lo ngại trong lĩnh vực tài chính. Hơn nữa, ngành công nghiệp vẫn lo sợ về những gì mà sự thất bại của ngân hàng lớn nhất kể từ năm 2008 có thể đem lại cho ngành này. Do đó, danh sách các đơn vị bị ảnh hưởng bởi sự thất bại này tiếp tục tăng lên.

Hiện nay, CEO của Ripple, Brad Garlinhouse, đã xác nhận sự tác động của công ty đối với Silicon Valley Bank. Cụ thể, trong một tuyên bố được đăng trên Twitter, Garlinhouse lưu ý rằng một số tiền không tiết lộ được giữ trong ngân hàng này.

Brad Garlinghouse, CEO của Ripple, đã đăng trên Twitter hôm nay: “Ripple có một số khoản tiền gửi tại SVB – đó là đối tác ngân hàng của chúng tôi và giữ một phần của số dư tiền mặt của chúng tôi.” Bên cạnh đó, ông cho biết: “May mắn thay, chúng tôi không dự đoán bất kỳ sự gián đoạn nào đối với hoạt động kinh doanh hàng ngày của chúng tôi và đã giữ phần lớn số dư USD của mình với một mạng lưới đối tác ngân hàng rộng hơn.”
Bank of England to Place Silicon Valley Bank UK into Insolvency Procedure

Công ty phát hành stablecoin USDC, Circle, đã công bố sự tiếp xúc với sự sụp đổ của SVB vào ngày hôm qua. Tương tự, công ty phát hành stablecoin này cho biết họ giữ một khoản dự trữ không tiết lộ số tiền cụ thể tại tổ chức tài chính California. Với việc Ripple đưa ra thông tin này, họ đã gia nhập Circle để trở thành hai thực thể trong lĩnh vực tiền điện tử liên quan đến ngân hàng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here