[ccpw id="5"]

HomeTin TứcCác nhà đầu tư liên tục mua và bán các loại tiền...

Các nhà đầu tư liên tục mua và bán các loại tiền điện tử cụ thể: Tại sao?

Theo John Kyle từ kênh YouTube Crypto Banter , các nhà đầu tư tiền điện tử đang bán tiền thay thế để tận dụng lợi thế của thị trường tiền điện tử khác nhau . Với việc Bitcoin và tiền điện tử đi ngang, nhiều nhà đầu tư đang bán các altcoin ở mức kháng cự của họ và mua lại chúng ở mức hỗ trợ tiếp theo.

Kyle đã sử dụng chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động Bitcoin (MACD) để giải thích sự đảo ngược xu hướng đang phát triển trên thị trường tiền điện tử. Theo Kyle, có một tín hiệu biểu đồ MACD đang phát triển. Ông lưu ý rằng biểu đồ đang chuyển sang màu xanh lục trên biểu đồ hàng tháng của Bitcoin, đồng thời, sự giao nhau giữa các đường trung bình động tăng giá đang tự thiết lập.

Nhà phân tích Crypto YouTube đã xác định một mức kháng cự đáng chú ý trên biểu đồ Bitcoin hàng tháng, mức này đang dần chuyển thành mức hỗ trợ. Ông thừa nhận rằng đó là một động thái tạo đà cho tiền điện tử tiên phong. Một tín hiệu biểu đồ sẽ tạo niềm tin đáng kể cho các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số khi cuối cùng nó thành hiện thực.

Kyle cũng đã sử dụng các dải bollinger để chỉ ra rằng giá Bitcoin giao dịch gần với vùng hỗ trợ. Ông dự đoán khu vực này sẽ tạo cơ hội cho giá tăng trở lại. Hai mức quan trọng được đánh dấu bằng tín hiệu dải bollinger hàng tháng của Bitcoin là mức giá Bitcoin $28,474 và $25,653.

Kyle đã cho thấy xu hướng tăng giá đang phát triển đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng cách sử dụng nhiều chỉ báo. Tuy nhiên, anh ấy đã phát hiện ra việc bán tháo một số altcoin đang diễn ra như một hoạt động thu lợi nhuận của các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số. Anh ấy giải thích cách các nhà giao dịch kiếm lợi nhuận bằng cách khám phá các mức hỗ trợ và kháng cự trong quá trình đảo ngược xu hướng trong tiền điện tử.

Kyle đã tiết lộ cơ hội tồn tại như thế nào trong các thị trường có xu hướng đi ngang, với việc các nhà giao dịch lặp lại các quy trình mua và bán thay thế xung quanh một vùng giá cụ thể. Theo Kyle, đó là cách nhiều nhà giao dịch khám phá các cơ hội trên thị trường cho đến khi một xu hướng thực chất được thiết lập.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật