Cá voi kiếm được hơn 1 nghìn tỷ Shiba Inu trị giá 9 triệu đô la, SHIB lọt vào nhóm kiếm tiền nhiều nhất

0

Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, Shiba Inu đã nổi lên như một người chiến thắng bất ngờ trong một tuần giao dịch mờ nhạt, theo nền tảng tình báo thị trường, Santiment, được biết đến với việc phân tích các số liệu trực tuyến của hơn 2.500 loại tiền điện tử.

Theo báo cáo, ví của những người chơi có ảnh hưởng được gọi là cá mập và cá heo tiền điện tử, nắm giữ từ 10 triệu đến 100 tỷ mã thông báo Shiba Inu, đã tích lũy được 9 triệu đô la đáng kinh ngạc chỉ trong vòng chưa đầy tám tuần.

 

Santiment tiếp tục củng cố tuyên bố của mình bằng bằng chứng trực quan, chia sẻ một biểu đồ mô tả các đợt tăng giá đáng chú ý của SHIB, bị ảnh hưởng bởi các đợt tăng giao dịch được sắp xếp bởi các ví cá voi tiền điện tử lớn . Báo cáo tiết lộ rằng trong tám tuần qua, 1,11 nghìn tỷ đồng Shiba Inu đáng kinh ngạc đã được thêm vào ví chứa 10 triệu đến 100 tỷ mã thông báo SHIB.

Số tiền đáng kể này là một cột mốc quan trọng đối với Shiba Inu, đặt nó ở vị trí thứ 14 trong số các tài sản tiền điện tử quan trọng nhất, tăng từ vị trí 19 vào đầu tháng này. Thật thú vị, dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy Shiba Inu hiện nằm trong số những người tăng giá hàng đầu trong 24 giờ qua.

Shiba Inu trên những đồng tiền tăng giá hàng đầu: CoinMarketCap

Mặt khác, Shibburn, một công cụ theo dõi đốt cháy Shiba Inu nổi tiếng, đã tweet một số thông tin chi tiết thú vị về trạng thái của mã thông báo SHIB. Theo tính toán tự động của nó, một con số khổng lồ 95.122.875 mã thông báo Shiba Inu đã bị đốt cháy trong 24 giờ qua.

 

Con số này thể hiện mức tăng đột biến 240,91% so với các giai đoạn trước. Đồng thời, vốn hóa thị trường của Shiba Inu đã có sự gia tăng đáng chú ý, đạt mức ấn tượng 4,8 tỷ USD.

Tuy nhiên, trong bảy ngày qua, số lượng đốt token đã giảm, với 285.060.273 token SHIB bị đốt, đánh dấu mức giảm 64,76%.

Đáng chú ý, bản cập nhật Shibburn tiết lộ rằng giá của SHIB ở mức 0,00000818 USD, cho thấy mức tăng tích cực 4,89% trong 24 giờ qua.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here