Bybit chiến đấu với FUD bằng Bằng chứng dự trữ, công bố chương trình P2P mới

0

Giám đốc điều hành của Bybit, Ben Chu, gần đây đã lên tiếng và bác bỏ những tin đồn rằng sàn giao dịch này đã bị vi phạm và mất khả năng thanh toán. Những tin đồn này chủ yếu được thúc đẩy bởi một trục trặc trong biểu đồ Bằng chứng dự trữ (PoR) của Arkham Intelligence, khiến nó hiển thị ví Bybit trống. Tin tức này đã gây ra sự hoảng loạn cho những người tham gia thị trường khi nó đạt được động lực trên X (trước đây là Twitter). Tuy nhiên, các cuộc kiểm tra độc lập cho thấy số tiền chứa trong nền tảng này được an toàn và không bị ảnh hưởng..

Đề cập đến tài khoản X của mình, Chu đã giải thích rõ ràng về các tuyên bố mất khả năng thanh toán và hack, nói rằng : “Nghe một số tin đồn về việc Bybit bị mất khả năng thanh toán hoặc bị hack, v.v. Xin lưu ý rằng chúng tôi đã cập nhật POR của mình trong tháng này và bạn có thể xem tất cả Bybit ví thông qua Nansen (Tổng cộng hơn 11B). Cho đến nay, không có tin đồn nào mà tôi thấy có bất kỳ sự thật thực tế nào chứng minh điều đó. Xin hãy lưu ý.”

Chu cũng chia sẻ một liên kết xác nhận rằng Bybit nắm giữ hơn 100% tài sản của người dùng và sàn giao dịch có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu rút tiền.

Dữ liệu Nansen cho thấy ví của Bybit chứa hơn 11 tỷ USD tài sản tiền điện tử. Con số này thể hiện tổng hợp mã thông báo trong các địa chỉ của Bybit theo dữ liệu được báo cáo. Tuy nhiên, Nansen lưu ý rằng dữ liệu không thể hiện sự khẳng định tuyệt đối về tài sản hoặc dự trữ của Bybit.

Trong một diễn biến khác, Bybit đã công bố chương trình Tuyển dụng Kiểm lâm P2P Toàn cầu của mình. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích khuyến khích một hệ sinh thái giao dịch P2P sôi động, với các ưu đãi gắn liền với hiệu suất hàng tháng. Theo báo cáo từ Yahoo Finance , sáng kiến ​​này sẽ mang đến cho những người đam mê tiền điện tử phần thưởng hàng tháng là 1.000 USDT.

Yêu cầu của chương trình nêu rõ rằng các cá nhân quan tâm phải có niềm đam mê với tiền điện tử và giao dịch P2P, ngoài việc phải có thời gian rảnh 25 giờ mỗi tuần. Các điều kiện khác bao gồm trình độ tiếng Anh, thông thạo các ngôn ngữ khác được coi là một điểm cộng.

Hơn nữa, những ứng viên đủ điều kiện sẽ được khen thưởng dựa trên sự tham gia tích cực và hỗ trợ cộng đồng của họ. Nhóm của Bybit sẽ xem xét các đơn đăng ký và đưa ra lời mời cho các ứng viên đủ điều kiện tham gia mạng lưới toàn cầu của nền tảng và góp phần nâng cao trải nghiệm giao dịch P2P.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here