BitBoy Crypto kết thúc: Nhóm bắt tay vào khởi đầu mới sau nhiều tranh cãi

0
  • Kênh YouTube BitBoy Crypto đổi tên thành “Khám phá tiền điện tử” sau sự ra đi của người dẫn chương trình cũ Ben Armstrong.
  • Nhóm cho biết việc rời đi là cần thiết do việc Armstrong loại bỏ, điều này có thể gây tổn hại cho kênh.
  • Ben Armstrong cũng đã trở lại trên mạng xã hội với các tài khoản mới trên X và YouTube.

Kênh YouTube BitBoy Crypto đã đổi tên thành “Khám phá tiền điện tử” sau nhiều tuần tranh chấp nội bộ và sự ra đi của người dẫn chương trình cũ và người có ảnh hưởng về tiền điện tử nổi tiếng Ben Armstrong. Nhóm đã đưa ra thông báo này trong một video đăng trên YouTube có tiêu đề “Sự KẾT THÚC của BitBoy CRYPTO (Điều gì xảy ra tiếp theo?)

Theo video, việc đổi thương hiệu của kênh là cần thiết do việc loại bỏ Ben Armstrong, điều mà nhóm thừa nhận sẽ ảnh hưởng đến kênh. Ngoài ra, TJ Shedds, Giám đốc điều hành của BitBoy Crypto, cho biết video này là cơ hội để nhóm kể câu chuyện của họ. 

Trong khi tham khảo một số tuyên bố và cuộc phỏng vấn của Armstrong, TJ Shedds cho biết các cáo buộc và cáo buộc còn nhiều hơn những gì họ đã tiết lộ. Anh ấy cũng phản bác rằng không giống như Armstrong đã đề cập, nhóm ở kênh này không có mặt ở đó trái với ý muốn của họ.

Trong cái mà nhiều người mô tả là một cuộc đảo chính, Armstrong đã buộc phải rời khỏi cổ phần của Hit Network/BJ Investment và tất cả các thương hiệu con của nó, bao gồm cả BitBoy Crypto. Mặc dù hiểu biết còn hạn chế về nguyên nhân khiến anh rời công ty, nhưng hàng loạt cáo buộc và cáo buộc đã xuất hiện kể từ đó.

Armstrong đã bị thu hồi tất cả tài khoản mạng xã hội sau khi anh bị đuổi khỏi công ty. Hơn nữa, anh ấy cũng đã chia sẻ về cuộc đấu tranh của mình với “thuốc giảm cân và lạm dụng steroid”.

Tuy nhiên, Armstrong dường như không bị ảnh hưởng bởi những tranh cãi, quay trở lại với các tài khoản trên X – trước đây là Twitter – và YouTube. Hồ sơ của anh ấy trên X có nội dung: “Đừng gọi tôi là BitBoy nữa. Tên tôi là Ben Armstrong.”

Thông qua các tài khoản mạng xã hội mới của mình, Armstrong đã nhiều lần giữ khoảng cách với BitBoy Crypto. Anh ấy cũng đã chia sẻ những khó khăn của mình với nhiều người theo dõi, bao gồm cả một số tài sản mà anh ấy đã mất kể từ đó.

Hiện tại, tài khoản X mới của anh có hơn 26.000 người theo dõi. Tương tự, tài khoản YouTube mới của anh ấy đã thu hút được hơn 35.700 người đăng ký mặc dù chỉ đăng hai video.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here