[ccpw id="5"]

HomeTin TứcBinance đầu tư 10 triệu USD vào Helio, hợp tác với Liquid...

Binance đầu tư 10 triệu USD vào Helio, hợp tác với Liquid để KYC

Binance , sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, gần đây đã tiết lộ rằng Binance Labs, chi nhánh liên doanh của nó, đã đầu tư vào Giao thức Helio, nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) . Với việc đặt cược thanh khoản ngày càng trở nên phổ biến, sàn giao dịch tiền điện tử tin rằng khoản đầu tư của họ vào Helio sẽ giúp công ty mở rộng.

Ngoài ra, khoản đầu tư là để giúp công ty triển khai các dịch vụ của mình trên các mạng khác như Ethereum, Arbitrum và zkSync. Theo chi tiết của khoản đầu tư, Binance đã rót khoảng 10 triệu đô la vào Helio.

Helio, giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) lớn thứ ba trên mạng BNB, có kế hoạch phát triển thành một nền tảng đặt cược thanh khoản. Do đó, việc rót vốn này diễn ra vào thời điểm rất chiến lược đối với công ty.

Binance hợp tác với Liquid trước khi ra mắt tại Nhật Bản

Trước ngày ra mắt chi nhánh Nhật Bản vào ngày 14 tháng 8 , Binance đã hợp tác với Liquid, một dịch vụ xác thực dữ liệu sinh trắc học. Về cơ bản, sự hợp tác này là để giúp Binance đáp ứng các yêu cầu quy định khi tái gia nhập thị trường Nhật Bản.

Luật pháp Nhật Bản yêu cầu các sàn giao dịch tuân thủ các quy trình KYC nghiêm ngặt. Những yêu cầu này bao gồm việc thực hiện các quy trình xác minh danh tính chi tiết và thẩm định để ngăn chặn hoạt động rửa tiền và gian lận. Việc không thể đáp ứng tiêu chuẩn này là lý do tại sao sàn giao dịch tiền điện tử này đã đóng cửa hoạt động kinh doanh của mình từ Nhật Bản nhiều năm trước.

Người dùng Nhật Bản sẽ vẫn được hỗ trợ trên nền tảng Binance toàn cầu cho đến ngày 30 tháng 11, vài tháng sau khi ra mắt Binance Japan. Sau ngày này, tất cả người dùng ở Nhật Bản phải chuyển sang nền tảng Binance Japan và tuân thủ tất cả các yêu cầu pháp lý tương ứng.  

Hiroki Hasegawa, Giám đốc điều hành của Liquid, đã mô tả dịch vụ eKYC của công ty ông là cung cấp “công nghệ nhận dạng hình ảnh tài liệu ID và nhận dạng khuôn mặt vượt trội”. Ở một diễn biến khác, thủ tướng Nhật Bản, Fumio Kishida, tại một hội nghị, bày tỏ hy vọng cao đối với ngành công nghiệp web3. Thủ tướng cho biết ông hy vọng ngành này sẽ lấy lại được sự chú ý và sức sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật