Bắt đầu triển khai Polygon 2.0: MATIC được nâng cấp lên POL

0
  • Việc triển khai Polygon 2.0 bắt đầu, nhằm mục đích cách mạng hóa không gian khối Ethereum.
  • Giai đoạn 0 của quá trình nâng cấp sẽ chuyển từ MATIC sang POL và biến POL thành mã thông báo gas gốc.
  • Việc triển khai nâng cấp dự kiến ​​sẽ bắt đầu sớm nhất là vào Quý 4 năm 2023, tùy thuộc vào sự chứng thực của cộng đồng.

Polygon Labs, nhóm phát triển mạng Polygon , đã chính thức công bố bắt đầu triển khai Polygon 2.0. Trong một tweet gần đây, nhóm đã tuyên bố rằng Polygon 2.0 đang bắt đầu với việc công bố ba Đề xuất cải tiến đa giác (PIP). Nó cũng bao gồm lộ trình cho Giai đoạn 0 của bản nâng cấp rất được mong đợi.

 

Trong tweet, nhóm phát triển lần đầu tiên nhấn mạnh rằng họ đã tiết lộ lộ trình cho Polygon 2.0 vào tháng 7. Theo họ, Polygon 2.0 tìm cách cách mạng hóa không gian khối Ethereum bằng cách thiết lập Lớp giá trị của Internet. Nhóm tin rằng tính năng này sẽ mở ra khả năng mở rộng không giới hạn và tính thanh khoản thống nhất.

Trong khi đó, Polygon Labs lưu ý rằng kiến ​​trúc giao thức của Polygon cần được nâng cấp toàn diện để hiện thực hóa tầm nhìn. Vì vậy, Giai đoạn 0 đánh dấu điểm khởi đầu quan trọng cho quá trình chuyển đổi.

Hơn nữa, nhóm nhấn mạnh rằng Giai đoạn 0 tập trung vào bốn nâng cấp đáng kể cho giao thức. Việc đầu tiên bao gồm việc bắt đầu cập nhật để chuyển từ mã thông báo gốc MATIC sang POL. Dòng tiếp theo sẽ là để POL trở thành mã thông báo gas cho chuỗi khối bằng chứng cổ phần (PoS) của Polygon.

Thứ ba, POL sẽ trở thành token đặt cược cho PoS. Bước thứ tư bao gồm việc khởi chạy Lớp đặt cược. Theo nhóm, phần này sẽ cho phép người xác nhận bảo mật nhiều chuỗi trong hệ sinh thái Polygon 2.0.

Đáng chú ý, Polygon Labs cho biết việc triển khai những nâng cấp này dự kiến ​​sẽ bắt đầu sớm nhất là vào quý 4 năm nay. Nó cũng đề cập rằng việc thực hiện phụ thuộc vào sự chứng thực của cộng đồng đối với các đề xuất.

Hơn nữa, nhóm phát triển đã làm rõ rằng những thay đổi ban đầu được nêu trong ba PIP đầu tiên sẽ không ảnh hưởng đến người dùng cuối ngay lập tức. Polygon Labs mời cộng đồng đóng góp vào hành trình biến đổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here