Báo cáo: Kenya có mối quan tâm cao thứ tư đối với tiền điện tử trên toàn cầu

0

Kenya có mối quan tâm cao thứ tư đối với tiền điện tử trên toàn cầu, một nghiên cứu mới của Broker Chooser đã phát hiện ra. Theo nghiên cứu, chỉ có ba quốc gia – Ukraine, Nga và Hoa Kỳ – có lượt tìm kiếm tiền điện tử cao hơn trong 12 tháng qua so với Kenya.

Tìm kiếm tiền điện tử ở Kenya Cao nhất ở Châu Phi

Theo một báo cáo của tờ báo Citizen , các tìm kiếm về tiền điện tử có nguồn gốc từ Kenya trong khoảng thời gian 12 tháng đã đứng đầu là 99.810. Ngoài ra, điều này có nghĩa là có 18 lượt tìm kiếm trên 10.000 người trong khoảng thời gian này.

Việc xếp hạng Kenya là quốc gia có lượt tìm kiếm tiền điện tử cao thứ tư trên toàn cầu có nghĩa là có mức độ quan tâm trên đầu người ở bang Đông Phi lớn hơn ở Nigeria và Nam Phi.

Hơn nữa, nghiên cứu ước tính số lượng chủ sở hữu tiền điện tử ở Kenya là khoảng 4.580.760. Về nhận thức của tiền điện tử, nghiên cứu cho thấy điểm số của Kenya là 5,5 trên 10 có thể.

Bất chấp sự quan tâm gia tăng đối với tiền điện tử của người dân Kenya, các cơ quan chức năng ở nước này, cũng như Ngân hàng Trung ương Kenya, cho đến nay vẫn từ chối công nhận tiền điện tử. Như đã báo cáo trước đây của Bitcoin.com News, sự từ chối này và kết quả là sự không chắc chắn đang cản trở sự phát triển của tài sản kỹ thuật số ở Kenya.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here