Báo cáo của Visa cho biết 400 triệu đô la bị đánh cắp từ các cầu tiền điện tử, Bitstamp để hỗ trợ quy trình thanh toán trên Mt. Gox, Solana tiết lộ lỗi

0

Tin an ninh

  • Một báo cáo mới của Visa cho thấy , ngoài các cuộc tấn công vào tiền tệ truyền thống, các tác nhân đe dọa đang sử dụng các chiến thuật mới để lừa đảo người dùng tiền điện tử, bao gồm phần mềm độc hại mới tập trung vào ví mở rộng của trình duyệt cho người dùng tiền điện tử cũng như sự đổi mới trong các kế hoạch lừa đảo và kỹ thuật xã hội. Các dịch vụ cầu tiền điện tử cũng là một mục tiêu. Từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2022, ba vụ trộm khá lớn khai thác lỗ hổng trong các dịch vụ cầu nối khác nhau đã thu được những kẻ trộm mạng hơn 400 triệu đô la, họ cho biết.

Tin tức pháp luật

  • đã thông báo rằng nó đã được Mt. Gox Trustee chỉ định là một trong bốn sàn giao dịch tiền điện tử được chỉ định để hỗ trợ các thủ tục trả nợ cho các chủ nợ của Mt. Gox. Bitstamp đã phát hành một mô tả đầy đủ về cách những người bị ảnh hưởng có thể đăng ký để đòi lại tài sản kỹ thuật số của họ thông qua sàn giao dịch. Theo thông báo, một chủ nợ của Mt. Gox có thể chọn sàn giao dịch tiền điện tử ưa thích của họ và đăng ký làm người dùng để nhận các tài sản có liên quan theo thủ tục hoàn trả trong Kế hoạch phục hồi.

Tin tức về chuỗi khối

  • Một báo cáo của Solana Foundation  cho biết thời gian ngừng hoạt động của blockchain Solana (SOL) vào ngày 30 tháng 9 là do lỗi trong mã của blockchain và được kích hoạt bởi một nút dự phòng bị trục trặc dẫn đến các khối trùng lặp.

Trao đổi tin tức

  • Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đang hợp tác với Visa để ra mắt thẻ ghi nợ ở 40 quốc gia, với các đợt triển khai đầu tiên trên khắp Châu Mỹ Latinh, sau đó là Châu Âu và Châu Á. Theo PYMNTS, thẻ ghi nợ Visa mang thương hiệu FTX sẽ được liên kết trực tiếp với tài khoản FTX của người dùng và ban đầu sẽ được cung cấp tại Hoa Kỳ .

Tin tức web3

  • Fantom ( FTM ), một nền tảng blockchain lớp 1, hôm nay đã công bố tích hợp với Tên miền không thể ngăn cản , một nền tảng dành cho nhận dạng kỹ thuật số Web3 với hơn 2,5 triệu tên miền mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) đã đăng ký. Bắt đầu từ hôm nay, Unstoppable Domains sẽ hỗ trợ mạng Fantom và cho phép hơn 3,5 triệu người dùng của Fantom hưởng lợi từ sự di chuyển của tài sản kỹ thuật số thông qua các địa chỉ ví mà con người có thể đọc được, một thông báo cho biết.
  • Một trong những nhà cung cấp đặt cược Ethereum Merge lớn nhất Lido Finance đã thông báo rằng họ đã ra mắt trên hai mạng lớp 2, Arbitrum và Optimism .

Tin tức CBDC

  • Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), ngân hàng trung ương của Ấn Độ, đã xuất bản một ghi chú khái niệm về việc giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương ( CBDC ) tại nước này. Nó nói rằng “chúng tôi đang đi đầu trong một phong trào đầu nguồn trong sự phát triển của tiền tệ sẽ thay đổi quyết định bản chất của tiền và các chức năng của nó.”

Tin tức đầu tư

  • Orca , một nền tảng thanh khoản dựa trên Solana, đã công bố sự ra mắt của Quỹ Khí hậu Orca . Một thông cáo báo chí cho biết quỹ phản ánh sứ mệnh của mình là chống lại biến đổi khí hậu và thúc đẩy các hoạt động bền vững trong tiền điện tử. Quỹ Khí hậu Orca phát triển từ Quỹ Tác động của Orca ra đời vào tháng 8 năm 2021. Kể từ năm 2021, Orca đã phân bổ một phần phí cho mỗi giao dịch cho quỹ. Họ cho biết Quỹ Khí hậu Orca sẽ tập trung vào việc thúc đẩy sự thay đổi ở điểm giao nhau giữa khí hậu và Web3.

Tin tức khai thác

  • Công ty khai thác Bitcoin (BTC) Marathon Digital đã tiết lộ khoản tiền 81,3 triệu đô la trong trung tâm dữ liệu Compute North hiện đã phá sản . Theo báo cáo hàng tháng, công ty đã đầu tư 10 triệu đô la vào cổ phiếu ưu đãi có thể chuyển đổi và 21,3 triệu đô la vào các kỳ phiếu cấp cao không có bảo đảm ở Compute North, đồng thời cũng trả khoảng 50 triệu đô la dưới dạng tiền gửi hoạt động cho các dịch vụ lưu trữ.
  • Công ty khai thác tiền điện tử Argo Blockchain có kế hoạch bán 3.400 máy khai thác với số tiền thu được là 6 triệu bảng Anh (6,8 triệu đô la). Nó cũng sẽ huy động được khoảng 27 triệu đô la thông qua một đăng ký đề xuất với một nhà đầu tư chiến lược, nó cho biết trong một thông cáo, và nó đã sửa đổi một thỏa thuận hiện có về tài trợ thiết bị, giải phóng 5,7 triệu đô la tiền mặt bị hạn chế. Các động thái được thực hiện để đảm bảo nó “có vốn lưu động cần thiết để thực hiện chiến lược hiện tại và đáp ứng các nghĩa vụ của mình trong 12 tháng tới”, nó nói thêm.
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here