Axie Infinity đạt 1 triệu người chơi hoạt động hàng ngày, Dự án NFT đầu tiên đạt 1 tỷ đô la khối lượng giao dịch mọi thời điểm

0

Trò chơi Ethereum Axie Infinity tiếp tục nhận thấy nhu cầu khi nhà phát triển Sky Mavis tiết lộ vào thứ Sáu, hiện có hơn 1 triệu người chơi hoạt động hàng ngày. Ngoài ra, mã thông báo trò chơi được sử dụng trong vũ trụ trò chơi Axie Infinity đã chạm mức cao nhất mọi thời đại ở mức 52 đô la cho mỗi đơn vị 10 ngày trước. Mặc dù giảm 18% so với mức giá cao, nhưng các mã thông báo vô cực axie (AXS) đã tăng hơn 60% trong hai tuần qua.

Axie Infinity kỷ niệm 1 triệu người chơi hoạt động hàng ngày

Trong khi trò chơi blockchain và tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) tiếp tục nhận được sự quan tâm đáng kể, các nhà phát triển của trò chơi dựa trên Ethereum Axie Infinity đã tiết lộ mức tăng trưởng tổng thể của dự án.

“Nó chính thức,” tài khoản Twitter Axie Infinity cho biết vào thứ Sáu. “Hơn 1 triệu người chơi hoạt động hàng ngày. Hãy tiếp tục thúc đẩy, cùng nhau. ” Để làm rõ thêm, tài khoản Twitter cho dự án cũng nói thêm rằng “một số người chơi tải xuống ứng dụng khách trò chơi mà không sở hữu Axies. Vẫn còn ít hơn 1 triệu chủ sở hữu Axie ”.

Điều thú vị là một số tài khoản Twitter đã phàn nàn với các nhà phát triển Sky Mavis về các vấn đề với mã thông báo khác gắn liền với trò chơi có tên là Smooth love potion (SLP) . Các mã thông báo vô cực Axie (AXS) đã hoạt động rất tốt trong hai tuần qua đồng thời tăng 218% so với tháng trước. Mặt khác, hoạt động thị trường của SLP đã chững lại.

Smooth Love Potion trượt về giá trị, Axie Infinity NFT Volumes Climb

SLP đã mất 27,9% trong tuần trước và số liệu thống kê 14 ngày cho thấy SLP giảm 35,1%. Các chỉ số thậm chí trong 30 ngày cho thấy SLP giảm 1,2%, thấp hơn đáng kể so với mức tăng mà AXS đã thấy.

AXS có vốn hóa thị trường 2,3 tỷ đô la vào thứ Sáu, bằng 0,13% giá trị 1,79 nghìn tỷ đô la của nền kinh tế tiền điện tử. Trong ngày trước, 601,927,662 đô la trong các giao dịch AXS toàn cầu đã được thanh toán và 79% trong số các giao dịch hoán đổi đó đã được ghép nối với tether ( USDT ). Binance stablecoin BUSD chiếm 9,9% giao dịch AXS, BTC đặt lệnh trên 5% và đô la Mỹ chiếm khoảng 4,2% trong tất cả các giao dịch ngày hôm nay.

SLP có vốn hóa thị trường nhỏ hơn nhiều ở mức 134.565.864 đô la, chỉ bằng 0,01% của nền kinh tế tiền điện tử 1,79 nghìn tỷ đô la. Đã có khoảng 106 triệu đô la trong giao dịch hoán đổi SLP 24 giờ vào thứ Sáu và 59% trong số các giao dịch đó là bằng BUSD. ETH chiếm 35% giao dịch SLP và tether chỉ có khoảng 4,2% ngày hôm nay.

Đồng đô la Mỹ chỉ chiếm được khoảng 1,1% trong các giao dịch của lọ thuốc tình yêu. Vào thứ Sáu, một trong những người đồng sáng lập Axie Infinity đã tweet về khối lượng giao dịch NFT của dự án. Anh đã viết:

Thật là một ngày. Axie Infinity là dự án NFT đầu tiên đạt 1 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch NFT mọi thời đại. Lịch sử hình thành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here