Arbitrum DAO gửi các token chưa được nhận tới Kho bạc dưới dạng ARB Drops

0
  • Khoảng 56,5 triệu đô la ARB dưới dạng token chưa có người nhận đã được gửi trở lại kho bạc của dự án.
  • ARB có thể tiếp tục di chuyển trong khoảng từ 0,80 USD đến 0,83 USD trong thời gian ngắn.
  • Nếu OBV không tăng thì ARB có thể giảm xuống 0,79 USD.

Tổ chức Arbitrum (ARB) đã ra lệnh trả lại 69,44 triệu token ARB chưa có người nhận vào kho bạc của DAO. Các mã thông báo đại diện cho những gì còn lại sau quyết định phân phối phần thưởng cho những người dùng đầu tiên của Arbitrum vào đầu năm.

ARB quay trở lại những người khởi xướng

Vào tháng 3, khi Mainnet của Arbitrum ra mắt, dự án đã phân bổ một phần lớn token cho người dùng Testnet của mình. Trong vòng một giờ đầu tiên ra mắt, hơn 42 triệu ARB đã được yêu cầu và vào ngày đầu tiên, người dùng đã nhận được số token trị giá 120 triệu đô la.

Bất chấp con số ấn tượng, vẫn còn khoảng 56,5 triệu USD ARB chưa được giám sát. Đối với Arbitrum Foundation, sáu tháng là đủ để nhận được token. Do đó, quyết định lấy lại token vào kho bạc.

Vào thời điểm viết bài, ví của DAO có 3,95 tỷ ARB, trị giá 2,92 tỷ USD. Tuy nhiên, quyết định này dường như ít ảnh hưởng đến ARB. Tại thời điểm viết bài, giá trị của token là 0,80 USD. Đây là mức giảm 2,46% trong 24 giờ qua, có nghĩa là đã có một số áp lực bán trong khoảng thời gian nói trên.

Một nhược điểm khác có thể xảy ra

Theo biểu đồ 4 giờ của ARB/USD, phe bò và phe gấu dường như đang cạnh tranh gay gắt để giành quyền kiểm soát thị trường. Vì vậy, nhìn từ góc độ mọi thứ, ARB có khả năng hợp nhất trong khoảng từ 0,80 USD đến 0,83 USD.

Tuy nhiên, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy ARB yếu. Do đó, giá có xu hướng giảm xuống dưới 0,80 USD vì chỉ số RSI là 40,91. Nếu dường như không có động lực mua, ARB có thể khó tăng lên 0,83 USD.

Nếu phe bò vô hiệu hóa sự hiện diện của phe gấu thì chỉ số RSI có thể đạt tới mức 50,00. Do đó, điều này có thể dẫn đến ARB tăng cao hơn dự kiến. Một chỉ báo khác cần xem xét là Khối lượng cân bằng (OBV).

Vào thời điểm viết bài, OBV ở mức tương tự như ngày 22 tháng 9. OBV đo lường dòng khối lượng âm và âm trong khi xác định các hướng có thể. Thông thường, OBV tăng có thể dẫn đến tăng giá, giống như cách OBV giảm có thể báo trước giá thấp hơn .

Đối với ARB, giá có thể không giảm đáng kể. Nhưng như đã đề cập ở trên, nó có thể tiếp tục củng cố ở khoảng 0,80 USD và 0,83 USD.

Biểu đồ 4 giờ ARB/USD (Nguồn: TradingView)

Tóm lại, những người đủ điều kiện nhận mã thông báo chưa được xác nhận có thể không còn quyền truy cập vào nó nữa. Ngoài ra, hướng đi tiếp theo của ARB có thể vẫn chưa được quyết định trong thời điểm hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here